Lần đầu tiên Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện cùng đôi giày đăng quang Hoa hậu Việt Nam

GD&TĐ - Xuất hiện trong show thời trang của NTK Đỗ Long, Hoa hậu Tiểu Vy đã khéo léo chọn đôi giày đá quý tinh tế phù hợp với chiếc đầm được thiết kế riêng cho cô. 

Lần đầu tiên Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện cùng đôi giày đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Đôi giày cũng chính là một trong những giải thưởng cô được nhận khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

Mới đây, NTK Đỗ Long ra mắt Bộ sưu tập trong chuỗi Sping Summer 2019 với show diễn mang tên Ocean’s Sensation. Đỗ Long tiết lộ rằng, show diễn lần này được lấy cảm hứng từ đại dương sâu thẳm và mê hoặc. Khán giả sẽ có cảm giác mình đang dạo bước trong một buổi triển lãm nghệ thuật được dẫn đắt bởi những bức tranh.

Show diễn của anh có sự góp mặt của dàn hoa hậu, người đẹp và người mẫu nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Trong đó có sự xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thúy An.

Tại show thời trang này, Hoa hậu Tiểu Vy diện váy trắng đính đá lung linh ôm sát cơ thể, khoe trọn vẻ đẹp gợi cảm. Chi tiết đặc biệt phải kể đến là đường đường cắt xẻ táo bạo cũng như kỹ thuật đính kết đá thủ công, tinh tế. Sự bay bổng, sáng tạo của trong thiết kế của chiếc váy khiến nét đẹp của Hoa hậu Tiểu Vy càng thêm mặn mà, sắc sảo.

Điểm nhấn cực kì tinh tế trong sự xuất hiện của Hoa hậu Tiểu Vy là đôi giày “ngọc trong đá” trị giá 300 trăm triệu đồng đây cũng chính là vật phẩm mà cô được nhận cùng với vương miện và quyền trượng khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.

Sau một năm đăng quang, đây là lần đầu tiên cô sử dụng đôi giày tại một sự kiện.  

Á hậu Thuý An cũng không kém phần nổi bật trong chiếc váy đen dài với thiết kế gợi sự liên tưởng đến màn đêm trên biển. Bên cạnh các chi tiết khoe đường nét gợi cảm trên cơ thể như đường xẻ tà khoe đôi chân thon dài là những chi tiết đính đá lấp lánh, vừa tôn lên vẻ đẹp dịu dàng cho Á hậu, vừa thể hiện sự thanh thoát, kiêu sa của cô gái ngọt ngào này.

Cặp đôi bài trùng Tiểu Vy – Thúy An.
Cặp đôi bài trùng Tiểu Vy – Thúy An.

Cặp đôi bài trùng Tiểu Vy – Thúy An càng ngày càng thân thiết, thể hiện tình chị em gắn kết và luôn xuất hiện cùng nhau trong những sự kiện quan trọng. Mỗi người mỗi vẻ nhưng có một điều phải chắc chắn rằng vẻ đẹp của hai nàng càng ngày càng trở nên hoàn hảo hơn, nét đẹp của những cô gái độ tuổi đôi mươi với khí chất và thần thái đáng ngưỡng mộ theo thời gian.

Bên cạnh Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Thuý An còn có sự xuất hiện của “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung và Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi. Các người đẹp lộng lẫy xuất hiện cùng nhau càng khiến cho sự kiện đặc biệt này trở nên trang trọng hơn.

 

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng Bí thư Tô Lâm thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV phát biểu ý kiến. Ảnh: TTXVN

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

GD&TĐ - Nhân dịp đồng chí Tô Lâm được Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV bầu lại làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen đã gửi các điện, thư mừng chúc mừng đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm.

Phiên bế mạc Đại hội XIV của Đảng. Ảnh: TTXVN

Thông báo về điện mừng Đại hội XIV của Đảng

GD&TĐ - Từ phiên khai mạc đến nay, Đại hội của Đảng ta nhận thêm 339 thư, điện mừng từ các chính đảng, tổ chức, bạn bè quốc tế và người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có 58 thư, điện từ các chính đảng, 11 thư, điện, thông điệp từ các tổ chức khu vực và quốc tế, 62 thư, điện từ các cá nhân, 120 thư, điện từ các tổ chức nhân dân và địa phương nước ngoài và 88 điện, thư từ các hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài.