Nguyên liệu
- Cốt bánh
- Kem sữa tươi: 300ml
- Đường dạng bột: 80gr
- Vani
Cách làm bánh kem sữa tươi cực kì đơn giản mà ngon không khó (Ảnh minh họa)
Cách làm
- Sử dụng máy đánh trứng để đánh kem sữa tươi trở nên bông mịn.
- Phết đều kem tươi đã đánh bông lên bề mặt cốt bánh.
- Sử dụng các loại hoa quả, mứt, siro trái cây, chocolate đun chảy để trang trí cho chiếc bánh thêm phần sinh động.
- Dùng túi vắt kem có gắn mũi đun để tạo đường diềm họa văn cho chiếc bánh kem.
- Dùng trái cây tươi, vụn chocolate, dừa bào vụn, cốm nhiều màu để rắc lên trên mặt bánh sau khi đã hoàn thiện các bước trang trí.