Lái xe lao thẳng cây xăng đường Láng có nồng độ cồn vượt mức kịch khung

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 13/8, Cơ quan chức năng quận Đống Đa (Hà Nội) thông tin bước đầu về vụ việc xe ô tô nghi mất lái lao thẳng vào cây xăng ở đường Láng khiến nhiều người bị thương.
Hiện trường vụ tai nạn giao thông.
Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Theo đó, vào khoảng 22h15 phút tối 12/8, xe ôtô 4 chỗ màu đỏ biển kiểm soát 30H-758.XX trong quá trình lưu thông đã bất ngờ lao vào cây xăng trên đường Láng. Qua đó, va chạm với hàng loạt xe máy, nhân viên cây xăng. Ngay sau khi xảy ra sự việc người dân đã báo lên chính quyền địa phương.

Tại cơ quan công an, tài xế điều khiển phương tiện là Ngô Công H (SN: 1987 ở xã Cự khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội) cho biết, vào hồi 21h50 cùng ngày (12/8), sau khi vừa uống bia tại quán bia 540 đường Láng và đang trên đường đi về nhà, điều khiển xe ô tô đi hướng từ Cầu Giấy về Ngã Tư Sở. Khi đến đoạn cây xăng đường Láng, Ngô Công H lái xe bị mất lái đã lao thẳng vào cây xăng. Lúc này phía bên trong có 4 xe máy đang đổ xăng và va chạm mạnh khiến 8 người bị thương tích.

Cơ quan công an ngay sau đó đã có mặt bảo vệ hiện trường và đưa 8 người bị thương vào cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Trong đó, có 2 nhân viên làm việc tại cây xăng. Liên quan đến quá trình điều tra, cơ quan chức năng kiểm tra nồng độ cồn đo được đối với Ngô Công H là 0,9 mg/lít khí thở, trên cả gấp đôi mức kịch khung.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.