rssheader

23/09/2021

Hà Tĩnh: Đi hái sim, 3 học sinh bị đuối nước

Phượng Vũ - 02/08/2021, 17:02 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Hà Tĩnh liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước ở học sinh trong dịp nghỉ hè Hà Tĩnh liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước ở học sinh trong dịp nghỉ hè

Chiều 2/8, ông Nguyễn Đình Hoạt, Chủ tịch UBND xã Cẩm Hưng xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh chết đuối.

Cụ thể, vào sáng nay (2/8), 1 nhóm học sinh cùng trú xã Cẩm Hưng (huyện Cẩm Xuyên) đã rủ nhau đi hái sim. Trên đường đi về, cả nhóm đã ghé chơi tại khu vực khe suối thôn Hưng Thắng, xã Cẩm Hưng.

Lúc này, phát hiện bên khe suối có nhiều vỏ chai, các em đã cố gắng xuống vớt lên. Không may 3 học sinh bị sẩy chân, rơi xuống khu vực nước sâu. Các em còn lại chạy đi tìm người ứng cứu nhưng khi vớt được cả 3 em lên thì đã tử vong.

Gia đình tổ chức hậu sự cho các em học sinh xấu số

Trong số 3 nạn nhân có 2 chị em ruột là V.H.T.N. (16 tuổi) và H.V.H. (8 tuổi), trú tại ở xóm Hưng Thắng, xã Cẩm Hưng. Nạn nhân còn lại là N.T.P. (16 tuổi, thôn Hưng Trung, xã Cẩm Hưng).

Hiện, thi thể các em học sinh đã cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình tổ chức an táng.

Theo ông Nguyễn Đình Hoạt, hoàn cảnh gia đình của 3 học sinh hết sức khó khăn. Hai chị em N. và H. là con của một người mẹ đơn thân còn gia đình P. là hộ nghèo, cận nghèo nhiều năm nay.

Hiện chính quyền xã Cẩm Hưng đã hỗ trợ thuê xe cứu thương chở thi thể 3 học sinh bàn giao cho gia đình và sẽ hỗ trợ mỗi nạn nhân 3 triệu đồng, huyện Cẩm Xuyên sẽ hỗ trợ mai táng phí mỗi nạn nhân 18 triệu đồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm