Kinh hoàng giòi, bọ lúc nhúc trong thực phẩm chay

Khi mở các thùng thực phẩm sườn non chay, chị Hoa phát hiện dòi bò lúc nhúc trên các miếng sườn.
Kinh hoàng giòi, bọ lúc nhúc trong thực phẩm chay

Ngày 10/ 6, chị Nguyễn Thị Hoa (39 tuổi, ngụ Hà Nội) đã làm đơn và mang sản phẩm chay sườn non có nhiều giòi bọ đến Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Bình Dương để khiếu nại.

Kinh hoàng giòi, bọ lúc nhúc trong thực phẩm chay ảnh 1

Dòi bò lúc nhúc trên miếng sường chay. Ảnh: Vũ Hội.

Chị cho biết, sáng 9/ 6 chị mua 10kg thực phẩm chay sườn non của một tiệm tạp hóa tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An (Bình Dương) để nấu 280 phần ăn chay cho một công ty trên địa bàn.

Tuy nhiên, khi chị Hoa mang thực phẩm ra chế biến thì phát hiện trong các miếng đồ ăn chay có nhiều giòi, bọ lúc nhúc ở bên trong. Hốt hoảng, chị Hoa cùng với các nhân viên kiểm tra lại toàn bộ sườn non chay đều chứa các miếng đồ ăn có nhiều chỗ thủng, bên trong có nhiều giòi.

Trên bao bì sản phẩm thấy có ghi sản phẩm của công ty TNHH sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay có địa chỉ tại TP.Hồ Chí Minh. Trên bao bì sản phẩm cũng ghi rõ thực phẩm này có xuất xứ từ Đài Loan và được đóng gói tại quận 12 (TP.HCM).

Kinh hoàng giòi, bọ lúc nhúc trong thực phẩm chay ảnh 2

Đại diện Hội bảo vệ người tiêu dùng Bình Dương tiếp nhận phản ánh. Ảnh: Vũ Hội

Chủ tiệm tạp hóa cho biết các đây khoảng 2 tháng chị mua 50 thùng (mỗi thùng 10kg) qua một đại lý tại phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một. Đến nay chị Tưởng đã bán hết 30 thùng. Chị Tượng kiểm tra sản phẩm thì cũng phát hiện bên trong mỗi thùng sườn non chay cũng có nhiều giòi, bọ bò lúc nhúc. Điều đáng chú ý, tất cả các sản phẩm này đều còn có hạn sử dụng đến hết năm 2015.

Cùng ngày, PV đã liên hệ qua điện thoại của công ty nhưng nhân viên ở đây chưa phản hồi thông tin về vụ việc này.

Theo PLO