Không giấu nổi niềm hạnh phúc, cô dâu Ngô Thanh Vân nghẹn ngào bật khóc trong đám cưới

GD&TĐ - Chiều ngày 8/5, hôn lễ của cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã chính thức diễn ra trong sự chúc phúc của người thân và bạn bè.

Ngày hôm nay (8/5), Ngô Thanh Vân và Huy Trần chính thức về chung một nhà sau khoảng thời gian dài gắn bó, đồng hành, chia sẻ cùng nhau.

Theo thông tin từ thiệp cưới được công bố trước đó, hôn lễ của cặp đôi “hot nhất” hôm nay sẽ được tổ chức tại một khu resort cao cấp ở Đà Nẵng, với số lượng khách mời vô cùng hạn chế chỉ 50 người, bao gồm những bạn bè vô cùng thân thiết như: Jun Phạm, Will, Isaac, S.T Sơn Thạch, Xuân Lan, Nam Trung,...

Không giấu nổi niềm hạnh phúc, cô dâu Ngô Thanh Vân nghẹn ngào bật khóc trong đám cưới ảnh 1
Không giấu nổi niềm hạnh phúc, cô dâu Ngô Thanh Vân nghẹn ngào bật khóc trong đám cưới ảnh 2
Không giấu nổi niềm hạnh phúc, cô dâu Ngô Thanh Vân nghẹn ngào bật khóc trong đám cưới ảnh 3
Tất cả các loài hoa được sử dụng trong đám cưới của cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần đều là hoa tươi và được nhập khẩu. ảnh 4
Tất cả các loài hoa được sử dụng trong đám cưới của cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần đều là hoa tươi và được nhập khẩu. 

Tông màu chủ đạo của tiệc cưới là màu trắng toát lên vẻ thanh lịch và sang trọng. Đáng chú ý, tất cả hoa trang trí đều là hoa tươi và được nhập khẩu từ Châu Âu.

Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Trong số rất nhiều loài hoa có một loại hoa đặc biệt được chính Ngô Thanh Vân yêu cầu là loài hoa Veronica, đây cũng chính là tên của chủ nhân buổi lễ.

Và sự khó khăn nhất trong khâu chuẩn bị là phải nhập thêm 40% dự phòng trong quá trình vận chuyển và phòng luôn trường hợp gió biển mạnh có thể ảnh hưởng đến chất lượng của hoa".

Không giấu nổi niềm hạnh phúc, cô dâu Ngô Thanh Vân nghẹn ngào bật khóc trong đám cưới ảnh 5
Không giấu nổi niềm hạnh phúc, cô dâu Ngô Thanh Vân nghẹn ngào bật khóc trong đám cưới ảnh 6
Dàn phù rể "chất lượng" tại đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần. ảnh 7
Dàn phù rể "chất lượng" tại đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần.

Bên cạnh đó, Ngô Thanh Vân cũng đã hé lộ dàn dàn phù dâu và phù rể “chất như nước cất của mình”, trong đó phải đặc biệt kể đến sự hội ngộ đầy đủ các thành viên nhóm 365 sau khi tan rã.

Theo lịch trình mới, Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ xuất hiện đón khách lúc 3 giờ chiều. Đến 4 giờ chiều, hôn lễ sẽ chính thức diễn ra. Đến 5 giờ chiều, khách mời sẽ dự buổi tiệc cocktail nhỏ, sau đó sẽ nhập tiệc tối lúc 6 giờ, và phần khiêu vũ, nhảy múa sẽ diễn ra vào lúc 7h30 tối.

Không giấu nổi niềm hạnh phúc, cô dâu Ngô Thanh Vân nghẹn ngào bật khóc trong đám cưới ảnh 8
Không giấu nổi niềm hạnh phúc, cô dâu Ngô Thanh Vân nghẹn ngào bật khóc trong đám cưới ảnh 9
Không giấu nổi niềm hạnh phúc, cô dâu Ngô Thanh Vân nghẹn ngào bật khóc trong đám cưới ảnh 10
Không giấu nổi niềm hạnh phúc, cô dâu Ngô Thanh Vân nghẹn ngào bật khóc trong đám cưới ảnh 11
Từ nay, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã chính thức về chung một nhà. ảnh 12
Từ nay, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã chính thức về chung một nhà.

Trong hôn lễ, cô dâu Ngô Thanh Vân diện chiếc váy cưới dài màu trắng tinh khôi kết hợp cùng khăn voan thướt tha đứng bên cạnh chú rể Huy Trần.

Sau khi bạn bè gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới cặp đôi, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã trao nhẫn cưới cho nhau và cùng nói lời nguyện thề trước toàn bộ khách mời cũng như người thân tại hôn lễ.

Điều đặc biệt, khi trao nhau những lời nói yêu thương, cặp đôi tân lang, tân nương đã không thể giấu nổi những giọt nước mắt xúc động trước tình cảm mà đối phương dành cho mình cũng như của tất cả dàn khách mời đã có mặt tại lễ cưới ngày hôm nay.

Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.