Ngô Thanh Vân chờ đợi 10 năm mới tìm được người của đời mình

GD&TĐ - Ngay sau những chia sẻ của Ngô Thanh Vân, nhiều chị em như được tiếp thêm sức mạnh để  chờ đợi người đàn ông thực sự của cuộc đời mình.

Như nội dung thiệp mời lễ cưới Ngô Thanh Vân công bố, ngày 8/5 tới đây tại một resort 6 sao ở Đà Nẵng hôn lễ của nàng "đả nữ" sẽ được tổ chức.

Để đảm bảo sự riêng tư, mọi thông tin của buổi lễ đều được bảo mật. Đặc biệt, dàn khách mời tới dự đám cưới của Ngô Thanh Vân - Huy Trần được dự đoán chắc chắn sẽ quy tụ những ngôi sao nổi tiếng.

Trước thềm lễ cưới, Ngô Thanh Vân đã có những chia sẻ về áp lực trong công việc, đời sống cá nhân, đặc biệt là chuyện cha mẹ thúc ép kết hôn khi con gái lớn tuổi.

Ngô Thanh Vân chờ đợi 10 năm mới tìm được người của đời mình ảnh 1
Ngô Thanh Vân chờ đợi 10 năm mới tìm được người của đời mình ảnh 2
Ngô Thanh Vân chờ đợi 10 năm mới tìm được người của đời mình ảnh 3

Ngô Thanh Vân trải lòng về áp lực trước hôn nhân và tiết lộ lí do kết hôn muộn.

Nàng "đả nữ" trải lòng khi nhìn tấm hình bàn tay gân guốc có hình xăm, cô cảm nhận thật sự mình đã sống một tuổi trẻ của chính mình, thực hiện những điều mình dám nghĩ và dám biến mọi ước mơ điên loạn nhất của mình thành sự thật. 

"Mặc dù trong suốt hành trình đó, mình luôn luôn gặp rất nhiều áp lực. Áp lực không chỉ đến từ công việc mà còn trong cả đời sống cá nhân.

Việc thành danh luôn được đặt lên hàng đầu còn việc thành thân lúc nào mình cũng gác lại một bên. Rồi bao nhiêu lý do được soạn ra để đẩy lùi đề tài này trong mỗi bữa ăn gia đình. 

Ba má mình nhìn con mà sót, trong lòng chỉ mong ước ngày nào đó nó sẽ đi về có đôi. Rồi bao nhiêu cái áp lực dành cho người phụ nữ được đưa ra với một danh sách các hạng mục dài dằn vặt.

Mình chưa bao giờ quan tâm mà chỉ mỉm cười nhẹ. Tự bao giờ xã hội đã đóng khung người phụ nữ đến tuổi phải chồng con đề huề, phải yên bề gia thất. Cái áp lực này như ép một cái khuông vào cổ để người phụ nữ không thể đứng dậy không thể chống lại và rồi lại hối hả tìm một đối tượng nào đấy để lấy làm chồng.

Bản thân mình đã là một đứa cứng đầu. Mình nhất quyết không chịu cúi đầu trước cái áp lực đó. Và dĩ nhiên mình khăng khăng đợi đến một người thật sự dành cho mình.

Mặc dù sự chờ đợi đôi lúc làm mình nản lòng. Nhưng mình vẫn quyết liệt với suy nghĩ nếu không tìm được người thật sự hiểu mình thì mình cứ đi về lẻ bóng. Và sự chờ đợi đấy đã ngốn đi hết của mình hơn 10 năm.

Giờ đây khi chuẩn bị mặc chiếc áo cưới của riêng mình. Mình tự thấy những hình xăm, những gân guốc, những nếp nhăn nó làm nên một con người mà mình thật sự yêu thương và trân trọng.

Nó là mình là một cá thể riêng biệt và nó không xen lẫn vào đâu được. Mình chưa bao giờ là người hoàn hảo nhưng mình chọn sống và trải qua tuổi trẻ của chính mình một cách đầy đặn nhất để trải nghiệm tất tần tật những cung bật cảm xúc. Và kết quả của hành trình đó là một Ngô Thanh Vân của ngày hôm nay. 

Mình thấy mình đẹp theo cách riêng của mình, không gượng ép, không áp lực và không khuôn mẫu. Giờ đây chiếc áo cưới trắng tinh khôi thật vừa vặn và người mình yêu cũng vừa vặn như sự chờ đợi bao nhiêu năm! 

Vậy thì dù bạn có ở độ tuổi nào, thân hình nào, gương mặt nào, cá tính nào… thì bạn hãy nhớ sẽ có một ai ngoài đấy vừa vặn với bạn, việc của bạn là kiên nhẫn và chờ đợi mà thôi.

Và cho dù bạn có như thế nào đi nữa thì hãy tự tin đẹp nhất khi khoác chiếc áo cưới lên mình trong ngày trọng đại, bước đến bên cạnh người đàn ông của đời mình và mỉm cười với nụ cười tươi nhất vì bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời phía trước. 

Hãy là chính mình, yêu thương chính mình, trân trọng chính mình và hãy toả sáng thật rực rỡ vì bạn là phiên bản tuyệt vời nhất và đặc biệt nhất trên thế giới này!", bà xã của Huy Trần tâm sự.

Ngay sau những chia sẻ của Ngô Thanh Vân, nhiều chị em như tiếp thêm sức mạnh để  chờ đợi người đàn ông thực sự của cuộc đời mình.