Hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần thay đổi lịch trình dự kiến

GD&TĐ - Hôm nay, hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ chính thức diễn ra tại Đà Nẵng.

Tối ngày 7/5, đã nữ Ngô Thanh Vân đã gây chú ý khi tổ chức bữa tiệc chia tay cuộc sống độc thân vô cùng ấm cúng bên cạnh những người bạn thân thiết.

Khác xa với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ thường thấy, tại bữa tiệc độc thân, Ngô Thanh Vân đã có màn “biến hóa” vô cùng đặc biệt khi đeo vương miện và trang điểm ngọt ngào như một nàng “công chúa” bé nhỏ.

Vào ngày hôm nay (8/5), cô nàng sẽ chính thức tổ chức lễ cưới cùng ông xã Huy Trần tại một khu resort lớn ở Đà Nẵng với số lượng khách mời dự tiệc được giới hạn, an ninh được siết chặt để đảm bảo tính riêng tư của cặp tân nang tân lương cũng như khách mời.

Hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần thay đổi lịch trình dự kiến ảnh 1
Hôm nay, hôn lễ của cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ chính thức diễn ra tại Đà Nẵng.
Hôm nay, hôn lễ của cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ chính thức diễn ra tại Đà Nẵng. 

Theo thông tin trước đó, hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần được cho là sẽ cử hành ở bãi biển vào buổi sáng, tiệc chiêu đãi diễn ra vào buổi tối cùng ngày.

Tuy nhiên hôn lễ sẽ không được diễn ra như kế hoạch ban đầu. Cặp đôi đã quyết định dời lễ cưới lại vào buổi chiều 8/5, gộp chung với tiệc chiêu đãi khách.

Hiện tại, các nghệ sĩ thân thiết của cô dâu Ngô Thanh Vân như Will, Jun Phạm, ST Sơn Thạch, siêu mẫu Xuân Lan, chuyên gia trang điểm Nam Trung,… đã có mặt tại Đà Nẵng để tham dự lễ cưới.

Đặc biệt hơn, chú rể phụ trong "đám cưới thế kỉ" này chính là Jun Phạm. Stylist Nam Trung trước đó chính là người cùng cô dâu chọn váy cưới.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần cũng đã chuẩn bị chu đáo các phần quà cho khách mời, bao gồm lịch trình của hôn lễ, nước giải rượu, collagen, thuốc, mì hộp và bánh ngọt. Riêng với phù dâu, phù rể còn tặng riêng trang phục để diện trong ngày trọng đại.

Bên cạnh đó, Ngô Thanh Vân và Huy Trần còn gửi kèm tấm thiệp có chữ ký với nội dung: "Xin được gửi lời tri ân tới gia đình và bạn bè đến chung vui vào ngày trọng đại của hai đứa. Xin cảm ơn sự hỗ trợ, nâng đỡ, tình yêu thương và những lời chúc phúc mọi người dành cho Vân và Huy những ngày vừa qua. Rất mong mọi người có đêm tiệc thật nhiều niềm vui và ý nghĩa".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ