Khởi tố vụ xe bồn lao tông xe ba gác bốc cháy khiến 6 người chết ở Bình Phước

GD&TĐ - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước đã ra quyết định khởi tố vụ xe bồn lao vào nhà dân rồi bốc cháy khiến 6 người chết, 19 căn nhà bị thiệt hại.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Cơ quan CSĐT chưa ra quyết định khởi tố bị can đối với tài xế Thạch Vân (tài xế xe bồn) vì người này đang được điều trị tại BV Chợ Rẫy trong tình trạng bỏng nặng.

Cảnh sát đang chờ tài xế Vân tỉnh táo để lấy lời khai, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên.

Trước đó, vụ tai nạn xảy ra khoảng 4h36 ngày 22/11 trên quốc lộ 13 (ấp 3B, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước) giữa xe bồn và xe ba gác làm xe bồn chở 10 khối dầu, 4 khối xăng bị lật, bốc cháy.

Vụ việc khiến 19 căn nhà bốc cháy, trong đó 2 căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn, 6 người chết do cháy, 2 tài xế lái xe bồn và xe ba gác bị thương.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh hoạ: ITN.

Sang sông!

GD&TĐ - Bài thơ “Sang sông!” của tác giả Quản Minh Cường mang một nỗi buồn lặng, không ồn ào mà thấm dần, như con nước giữa dòng – chảy đi, không thể níu, nhưng cũng chẳng thể quên.

Ở ngôi trường nội trú cách nhà hơn 100 cây số, Bảo Ngọc luôn phấn đấu để vươn lên trong học tập.

Cô học trò người Dao mở lối tương lai

GD&TĐ - Sinh ra và lớn lên ở vùng biên giới đặc biệt khó khăn của tỉnh Hà Tĩnh, Trần Bảo Ngọc, nữ sinh người Dao, đã vượt qua những biến cố gia đình và thiếu thốn chồng chất để bền bỉ theo đuổi con chữ.

Gia Hân tặng áo khoác màu hồng cho bạn Thuận Lan. Ảnh: NVCC

Gieo mầm yêu thương từ điều bình dị

GD&TĐ - Giáo dục lòng nhân ái không nhất thiết phải bắt đầu từ những bài giảng lớn lao, mà đôi khi được gieo mầm từ những điều rất bình dị trong đời sống học đường.