Khi cá sấu "hóa thân" thành xe máy

Khi cá sấu "hóa thân" thành xe máy
Jim Jablon on his GatorBike made from the hide of an alligator killed in Florida  Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/worldnews/article-1250891/Road-Kill-Alligator-killed-US.html#ixzz0faLg37q5
Jim Jablon trên chiếc GatorBike làm từ da và xương sọ của một con cá sấu bị giết ở Florida (Mỹ)

Chiếc xe máy được chế đặc biệt từ da và xương sọ của một con cá sấu đã được các nhà chức trách chọn ra để không tăng số lượng loài này.

Anh Jim Jablon, chủ của tổ chức về động vật hoang dã WROH ở Florida (Mỹ) đã dùng chiếc xe GatorBike để gây quỹ cho trung tâm của mình. WROH cứu những con vật nuôi bị bỏ rơi hay bị chủ lạm dụng… và thả chúng về với thiên nhiên hoặc chăm sóc cho chúng ở nơi ở mới.

Jim Jablon with Arctic the Albino python on the Gatorbike  Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/worldnews/article-1250891/Road-Kill-Alligator-killed-US.html#ixzz0faLkcyCY
Jim Jablon cùng với con trăn Arctic trên chiếc Gatorbike

GatorBike do một thợ thủ công Thụy Điển và chuyên gia về da Benny Ohrman tạo ra. Da của con cá sấu dán lên xe có thể lấy ra được nhưng chiếc xương sọ đã được gắn cố định trên ghi đông xe chạy bằng động cơ Utima mạnh mẽ này. Jim đã phải chi 51.000 bảng Anh để GatorBike có thể ra đời.

Hà Châu (Theo Dailymail)

Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.