Khánh Thi bụng bầu hát "Tự tin là con gái"

Kiện tướng Dancesport ghi âm và thu hình cho ca khúc "Tự tin là con gái" trong khi mang thai. Sản phẩm đánh dấu sự kết hợp của cô và bé Linh Hoa - Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ nhí.
Khánh Thi muốn mang lại sự thú vị cho khán giả thông qua tinh thần vui nhộn của MV.
Khánh Thi muốn mang lại sự thú vị cho khán giả thông qua tinh thần vui nhộn của MV.

Khánh Thi vừa ra mắt MV Tự tin là con gái kết hợp cùng con gái nuôi - Linh Hoa. MV chăm chút kỹ lưỡng về phần nghe lẫn phần nhìn. Bài hát được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và Song Joo Young (Hàn Quốc) bắt tay sáng tác. Lời hát nói về những người phụ nữ hiện đại, viết trên giai điệu sôi động, bắt tai. Nhạc sĩ Đỗ Hiếu đảm nhận hòa âm.

Về hình ảnh, Khánh Thi xây dựng phong cách trẻ trung, năng động qua những trang phục đầy màu sắc. Màn kết hợp trình diễn vũ đạo của Khánh Thi - Linh Hoa là điểm nhấn trong sản phẩm lần này. 

Sự tươi vui và năng lượng được truyền tải qua từng bước nhảy và biểu cảm của hai cô trò. Dù đang mang thai, Khánh Thi vẫn tự tin thực hiện những động tác mạnh mẽ, dứt khoát.

Qua MV này, Khánh Thi muốn chúc tất cả những người con gái Việt luôn tự tin và thành công trong cuộc sống.Khánh Thi chia sẻ, đã rất lâu cô mới thực hiện MV với cường độ ghi hình trong 2 ngày liên tục. Dù mất khá nhiều sức, cô vẫn cố gắng động viên bản thân và êkíp làm việc nghiêm túc nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất đến khán giả. 

Theo vnexpress
Nhiều người dân Phú Thọ tham gia chương trình và mua sản phẩm với giá trị cao không rõ nguồn gốc.

UBND tỉnh Phú Thọ đã có chỉ đạo gì?

GD&TĐ - UBND tỉnh Phú Thọ ban hành Văn bản số 830 về ngăn ngừa, xử lý việc lợi dụng kinh doanh, bán hàng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân.
Hình ảnh được cho là đoàn tàu chở tên lửa Kalibr của Nga phát nổ.

Video đoàn tàu chở Kalibr phát nổ

GD&TĐ -Cục Tình báo Quốc phòng Ukraine (GUR) vừa công bố đoạn video ghi lại hình ảnh đoàn tàu chở tên lửa hành trình Kalibr của Nga phát nổ tại Crimea.