rssheader

24/09/2020

Vừa mổ ruột thừa, nữ sinh Khmer vẫn quyết tâm đi thi

10/08/2020, 14:00 GMT+07 | Kết nối
Vừa mổ ruột thừa, nữ sinh Khmer vẫn quyết tâm đi thi

Điểm thi Trường THPT DTNT Huỳnh Cương (TP Sóc Trăng) là nơi có 368 thí sinh dự thi, trong đó có 200 thí sinh là học sinh dân tộc Khmer.

Trong số thí sinh dự thi  có 1 trường hợp đặc biệt được bạn bè hỗ trợ dìu đến phòng thi, đó là em  Huỳnh Ngọc Hân, vừa  mới mổ ruột thừa tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Trò chuyện nhanh với Ngọc Hân trước lúc vào phòng thi, em cho biết quê ở xã Tân Hưng (huyện Long Phú, Sóc Trăng), học lớp 12 Trường THPT DTNT Huỳnh Cương. 

Đang trong giai đoạn dồn sức lực, tâm trí cho việc ôn thi thì bất ngờ ngày 7/8 em bị đau ruột thừa, phải nhập viện cấp cứu và được các  bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Sóc Trăng phẫu thuật.

Em Ngọc Hân (giữa) được bạn dìu đến phòng thi.

Tuy sức khỏe chưa thật hồi phục nhưng với ý chí, nghị lực cao, Ngọc Hân quyết không bỏ lỡ kỳ thi, xin gia đình cho em được đến điểm thi để làm bài như các bạn.

Hết giờ thi em lại trở về Bệnh viện đa khoa Sóc Trăng để điều trị. Ngọc Hân cho biết, ngày thi thứ nhất em hoàn thành bài thi ở môn Ngữ văn và Toán với kết quả khá khả quan. 

Sáng nay bước vào thi tổ hợp môn KHXH, em cũng thấy thoải mái và tự tin. Kết quả học tập của Ngọc Hân trong lớp xếp loại khá.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm