rssheader

11/05/2021

Vĩnh Phúc: Thêm 13.000 cây xanh tại các cơ sở ngành Giáo dục

Long Anh - 22/04/2021, 10:24 GMT+07 | Kết nối
Ông Lê Duy Thành (áo xanh) cùng các đại biểu trồng cây tại trường THPT Ngô Gia Tự Ông Lê Duy Thành (áo xanh) cùng các đại biểu trồng cây tại trường THPT Ngô Gia Tự

Sau khi Đề án trồng 1 tỷ cây xây của Thủ tướng được công bố, nhiều địa phương trong tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức phong trào trồng cây phân tán ở các cơ quan, đơn vị và khu dân cư.

Giữa tháng 4/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành đã tham dự buổi lễ hưởng ứng phong trào xã hội hóa trồng cây phân tán năm 2021 của tỉnh Vĩnh Phúc tại Trường THPT Ngô Gia Tự, huyện Lập Thạch, mở đầu chiến dịch trồng 13.000 cây cho ngành giáo dục của tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại lễ phát động, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành đã chỉ đạo, động viên thầy và trò nhà trường làm tốt việc trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh và có tinh thần nhân rộng phong trào một cách có hiệu quả nhất để tạo được cảnh quan môi trường giáo dục thực sự xanh- sạch- đẹp.

Đây là một phong trào vô cùng ý nghĩa, tạo cảnh quan, môi trường xanh, sạch, đẹp cho các em yên tâm học tập, đồng thời giáo dục ý thức trồng cây và bảo vệ cây xanh cho tất cả các em học sinh.

Ngay sau lễ phát động, 144 cây muồng, hoa ban, cây lát hoa đã được trồng tại trường THPT Ngô Gia Tự. Và, chương trình xã hội hoá trồng cây phân tán năm 2021 sẽ tiếp tục được thực hiện tại các trường: THCS Sông Lô (huyện Sông Lô), THCS Yên Bình (huyện Vĩnh Tường) trong thời gian tới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm