rssheader

25/06/2021

Vận động nhà giáo dự thi Tìm hiểu 70 năm Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Lan Anh - 09/06/2021, 09:46 GMT+07 | Kết nối
Trang web tổ chức cuộc thi Trang web tổ chức cuộc thi

Theo ông Vũ Minh Đức- Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, cuộc thi là hoạt động ý nghĩa hướng tới chào mừng kỉ niệm 70 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951- 22/7/2021), nhằm giới thiệu và tuyên truyền về truyền thống lịch sử, quá trình thành lập, xây dựng và trưởng thành.

Thông qua cuộc thi, tiếp tục khơi dậy lòng tự hào và phát huy tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Công đoàn ngành Giáo dục, đồng thời củng cố niềm tin của cán bộ, đoàn viên, nhà giáo, người lao động trong ngành Giáo dục, của xã hội đối với Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Công đoàn Việt Nam.

Nội dung cuộc thi: Tìm hiểu về quá trình thành lập, xây dựng và phát triển; vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Những thành tựu đã đạt được và dấu ấn nổi bật của Công đoàn Giáo dục Việt Nam trong chặng đường 70 năm (1951 - 2021) và định hướng hoạt động của Công đoàn Giáo dục Việt Nam trong thời gian tới.

Người dự thi có thể tìm hiểu nội dung thông tin qua tài liệu Đề cương tuyên truyền nhân kỷ niệm 70 năm Công đoàn Giáo dục Việt Nam, được đăng tải trên website của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cùng các tin, bài viết về hoạt động của Công đoàn Giáo dục Việt Nam được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam đề nghị Công đoàn Giáo dục các tỉnh, thành phố; công đoàn Cơ quan Bộ GD&ÐT, công đoàn các đại học, trường đại học, cao đẳng và công đoàn các đơn vị phối hợp với chuyên môn đồng cấp tổ chức triển khai cuộc thi, vận động cán bộ, nhà giáo, người lao động và các cá nhân quan tâm tham gia cuộc thi và tuyên truyền cho cuộc thi.

Đối với các tập thể trực thuộc ngành Giáo dục có số lượng người tham gia dự thi đông, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ xem xét khen thưởng trong dịp tổng kết các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Cuộc thi được tổ chức thành 2 đợt: Đợt 1 từ 21/6 đến 27/6; đợt 2 từ 28/6 đến 3/7. Thể lệ cuộc thi được đăng tải trên Báo Giáo dục và Thời đại, Báo Lao động, Website của Bộ GD&ÐT, Website, fanpase Công đoàn Giáo dục Việt Nam Việt Nam. Việc sửa đổi, điều chỉnh nội dung thể lệ cuộc thi do Ban Tô chức cuộc thi chịu trách nhiệm thực hiện.

Tham gia cuộc thi tại đây >>>

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm