rssheader

19/06/2021

Trường ĐH Mở Hà Nội khánh thành phòng học công nghệ đa năng

Minh Phong - 14/01/2021, 17:17 GMT+07 | Kết nối
TS Trương Tiến Tùng (bên phải) và ông Vũ Xuân Mai - Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Nam Định cắt băng khánh thành. TS Trương Tiến Tùng (bên phải) và ông Vũ Xuân Mai - Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Nam Định cắt băng khánh thành.

Phòng học bao gồm 31 máy tính xách tay đồng bộ và hệ thống mạng, với tổng trị giá 650 triệu đồng, được kết nối với hệ sinh thái công nghệ của Trường ĐH Mở Hà Nội.

Được biết, đây là phòng công nghệ thứ 9 được Trường ĐH Mở Hà Nội đầu tư tại các trạm đào tạo từ xa, nhằm phục vụ nhu cầu học tập của nhân dân, từng bước xây dựng xã hội học tập và công dân học tập suốt đời.

Sau hơn 27 năm xây dựng, phát triển, tiên phong trong giáo dục mở và đào tạo từ xa, với gần 100 đơn vị hợp tác, các trạm đào tạo từ xa; Trường ĐH Mở Hà Nội đã đào tạo và cấp bằng cho gần 200.000 cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư và thạc sĩ, tiến sĩ.

Các đại biểu trải nghiệm phòng học công nghệ đa năng.

TS Trương Tiến Tùng – Hiệu trưởng Trường ĐH Mở Hà Nội khẳng định, nhà trường sẵn sàng hỗ trợ các địa phương xây dựng phòng học công nghệ đa năng và chia sẻ kinh nghiệm, nguồn tài nguyên học liệu tới các đơn vị.

“Chúng tôi mong muốn sẽ là đơn vị truyền cảm hứng tới các cơ sở giáo dục, với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái giáo dục mở, tạo môi trường để các đơn vị có thể chia sẻ tài nguyên, tương trợ nhau cùng phát triển; từ đó góp phần xây dựng xã hội học tập” - TS Trương Tiến Tùng chia sẻ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm