rssheader

24/11/2020

Thay lời tri ân 2020: Bức tranh nhiều màu sắc về hạnh phúc của các thầy cô giáo

Tuệ An - 31/10/2020, 19:06 GMT+07 | Kết nối
Thay lời tri ân (Ảnh minh họa). Thay lời tri ân (Ảnh minh họa).

Thay lời tri ân là chương trình được Đài truyền hình Việt Nam tổ chức thường niên vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm. Với chủ đề “Hạnh phúc”, chương trình Thay lời tri ân năm 2020 sẽ truyền tải những gam màu hạnh phúc, giản dị, mộc mạc của các thầy cô giáo trên mọi miền Tổ quốc.

Với mong muốn truyền tải câu chuyện về các thầy cô giáo đang hàng ngày nỗ lực mang đến cho các em học sinh niềm hạnh phúc mỗi khi đến lớp trên khắp mọi miền Tổ quốc, ekip chương trình đã đến với nhiều tỉnh thành trên cả nước như Yên Bái, Điện Biên, Kon Tum, Tiền Giang và mới đây nhất là đến với vùng rốn lũ Quảng Bình.

Bên cạnh câu chuyện giàu tính nhân văn, xúc động về tấm gương thầy cô vượt qua khó khăn, dịch bệnh để có thể dạy tốt và học tốt, hay đảm bảo an toàn cho học sinh trong những ngày bão lũ tàn phá miền Trung, là điểm nhấn của Thay lời tri ân 2020.

Thông qua đó, những bảng màu giản dị, mộc mạc của Chương trình Thay lời tri ân 2020 sẽ vẽ lên một bức tranh nhiều màu sắc về hạnh phúc của các thầy cô giáo trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Và đặc biệt hơn nữa, thông điệp lớn nhất của chương trình, người giáo viên hạnh phúc thì sự hạnh phúc đấy sẽ lan tỏa đến từng học sinh, đến từng trường học, từng hộ gia đình và các bậc phụ huynh.

Như vậy, lúc đó xã hội mới thực sự hạnh phúc và chúng ta sẽ có một trường học hạnh phúc đúng như những gì đang nói bây giờ.

Đón xem Thay lời tri ân 2020 để cảm nhận về hạnh phúc của những người thầy, người cô khi lựa chọn cho mình một lẽ sống phù hợp và cháy hết mình với nó. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 15/11/2020 trên kênh VTV1.  
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm