rssheader

23/10/2020

Thanh Ba (Phú Thọ) phong phú hóa GD an toàn giao thông

Hồng Thanh - 08/10/2019, 11:30 GMT+07 | Kết nối
Tiểu phẩm  dự thi của các em học sinh trường THPT Thanh Ba (Phú Thọ) Tiểu phẩm dự thi của các em học sinh trường THPT Thanh Ba (Phú Thọ)

Được Sở GD&ĐT chọn làm điểm chỉ đạo về tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT, trường THPT Thanh Ba phối hợp Ban an toàn giao tỉnh Phú Thọ, Công an huyện Thanh Ba tổ chức tuyên truyền thông qua hình thức tổ chức Hội thi.

 Hội Thi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT

Trước khi diễn ra các phần thi, 1.360 HS thuộc các khối lớp và 81 thầy cô giáo trường THPT Thanh Ba được Cảnh sát giao thông Công an huyện tuyên truyền về pháp luật trật tự ATGT, đặc biệt công tác học đường.

 Phần thi màn chào hỏi

Hội thi được diễn ra dưới hình thức sân khấu hóa, các đội thi tham gia 3 phần thi, gồm màn chào hỏi, phần hùng biện theo chủ đề và phần thi tiểu phẩm tuyên truyền ATGT. Bên cạnh đó nhiều câu hỏi dành cho khán giả được HS nhà trường hăng hái tham gia trả lời, tạo không khí sôi nổi của Hội thi.

Phần thi Văn hóa giao thông 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 3 giải xuất sắc nhất cho 3 đội thi gồm giải Nhất cho đội “Văn hóa giao thông”, giải Nhì cho đội “Biển báo ATGT” và giải Ba cho đội “ Nụ cười giao thông”.

Đánh giá của Ban Giám khảo 

Trước đó, trường THPT Thanh Ba cũng đã tổ chức cho 100% HS các khối, lớp tham gia thi lý thuyết, Ban giám khảo đã chấm và chọn tổng số 21 bài đạt giải cao và trao giải tại Hội thi.

BTC trao giải vòng thi lý thuyết 

Hội thi của trường THPT Thanh Ba có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục ATGT học đường, trang bị cho HS kiến thức và ý thức trách nhiệm cũng như cách ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, tự giác tuân thủ pháp luật về ATGT góp phần giảm thiểu vi phạm ATGT, giảm thiểu tai nạn, ùn tắc giao thông trên địa bàn huyện.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm