rssheader

18/04/2021

Tạp chí Giáo dục kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Hà An - 09/03/2021, 14:11 GMT+07 | Kết nối
Thứ trưởng Hoàng Minh sơn phát biểu chúc mừng Tạp chí. Thứ trưởng Hoàng Minh sơn phát biểu chúc mừng Tạp chí.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Tiến Trung, Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Giáo dục cho biết; Sau 20 năm hình thành và phát triển, đến nay, tạp chí đã được Hội đồng giáo sư nhà nước đánh giá là một tạp chí khoa học có chất lượng cao trong nước.

Hiện nay Tạp chí có 2 phiên bản tiếng Việt, tiếng Anh. Cả hai phiên bản của tạp chí đều nhận được ngày càng nhiều các bài báo của các tác giả uy tín; có nhiều hơn các tác giả nước ngoài. Tạp chí tăng các nội dung khoa học, thời sự, phục vụ các hoạt động nghiên cứu về khoa học giáo dục và xuất bản khoa học.

Trao Bằng khen của Công đoàn GD Việt Nam cho các có nhân và tập thể

Nhằm tích cực và chủ động hội nhập quốc tế trong xuất bản khoa học, ban biên tập cũng đã xây dựng hệ thống tạp chí điện tử xuất bản mở, bằng tiếng Anh (http://vje.vn) theo các tiêu chuẩn xuất bản khoa học quốc tế. Tại buổi lễ, Tạp chí Giáo dục cũng đã ra mắt các hệ thống website mới này.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các thế hệ cán bộ, nhân viên Tạp chí Giáo dục trong suốt quá trình 20 năm xây dựng và phát triển. Thứ trưởng Sơn đề nghị trong giai đoạn tới, Tạp chí cần chủ động, sáng tạo hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện GD&ĐT.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm