rssheader

17/09/2021

Sôi nổi Ngày hội trải nghiệm VKU 2021

Hoàng Vinh - 25/04/2021, 14:34 GMT+07 | Kết nối
Các học sinh tham gia Ngày hội trải nghiệm VKU. Các học sinh tham gia Ngày hội trải nghiệm VKU.

Ngày hội với sự tham gia của hàng trăm học sinh các trường THPT trên địa bàn TP Đà Nẵng và tỉnh lân cận. Tại đây, học sinh và các bậc phụ huynh tìm hiểu và hiểu đầy đủ về trường, các ngành học của VKU, bằng cách đến tận nơi, tận mắt kiểm chứng điều kiện học tập, cơ sở vật chất, hạ tầng, không gian học tập, khu thực hành – thí nghiệm, khu ký túc xá nội trú, khu thể thao vui chơi…

Tham gia các trò chơi tại Ngày hội. 

Phát biểu khai mạc ngày hội, PGS.TS Huỳnh Công Pháp – Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học CNTT&TT Việt – Hàn (Đại học Đà Nẵng) cho hay: Ngày hội cũng là nơi các học sinh tham gia trải nghiệm, thử sức vào các hoạt động chuyên môn, học tập, sáng tạo ra các sản phẩm liên quan đến ngành học, cũng như trải nghiệm cuộc sống sinh viên trong Campus VKU cùng những hoạt động, trò chơi đậm nét văn hóa Hàn Quốc và Việt Nam...

Những hoạt động, trò chơi đậm nét văn hóa Hàn Quốc và Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ ngày hội, Trường Đại học CNTT&TT Việt – Hàn phối hợp với Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (TP Đà Nẵng) tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho cuộc thi Chung kết Kỳ thi Olympic Tin học dành cho học sinh THPT miền Trung – Tây Nguyên (lần thứ 2).

PGS.TS Huỳnh Công Pháp (thứ 4, từ trái sang) - Quyền Hiệu trường Trường ĐH CNTT&TT Việt- Hàn trao giải nhất cho các thí sinh.

Theo đó, BTC đã trao 10 giải Nhất cho các thí sinh khối không chuyên Tin và 10 giải Nhất cho thí sinh khối chuyên Tin. Ngoài ra, BTC cũng trao giải Nhì, Khuyến khích cho các thí sinh đoạt giải trong kỳ thi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm