rssheader

25/10/2020

Sôi nổi hội thi Tiếng hát người giáo viên nhân dân tỉnh Sơn La năm 2019

Minh Thịnh - 17/11/2019, 09:46 GMT+07 | Kết nối
Nhiều tiết mục xuất sắc công diễn trong đêm tổng kết Nhiều tiết mục xuất sắc công diễn trong đêm tổng kết

Trong những ngày diễn ra hội thi tiếng hát người giáo viên nhân dân tỉnh Sơn La 2019, các đoàn đã mang đến nhiều tiết mục ca, múa, nhạc nghệ thuật được chuẩn bị, dàn dựng công phu,... có nội dung ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, nghề giáo viên, truyền thống liên minh công nhân – nông dân – trí thức, tổ chức Công đoàn, các ca khúc ngợi ca ước mơ tình cảm, trách nhiệm, của đội ngũ nhà giáo....

Các tiết mục do cán bộ, giáo viên tự biên, tự diễn 
 Đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân dân tham gia cổ vũ cho hội thi

Đây là dịp để đánh giá chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh Sơn La. Qua đó giúp phát hiện những giọng hát hay, những hạt nhân nòng cốt trong phong trào văn nghệ cơ sở.

 BTC trao giải đặc biệt

Hội thi cũng là dịp để cổ vũ, động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 BTC trao giải cho các đơn vị có thành tích xuất sắc

Tại lễ tổng kết, ban tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 6 giải nhì, 8 giải ba và 9 giải khuyến khích cho các đoàn tham dự. Tham dự hội thi có 26 đoàn với hơn 670 diễn viên đến từ các Phòng giáo dục và Đào tạo, các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm