rssheader

11/05/2021

Nhiều tập thể, cá nhân Ngành giáo dục Phú Thọ được khen thưởng

Long Anh - 05/01/2021, 20:54 GMT+07 | Kết nối
Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ Nguyễn Văn Mạnh trao Giấy khen cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong cuộc thi. Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ Nguyễn Văn Mạnh trao Giấy khen cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong cuộc thi.

Buổi gặp mặt được tổ chức trang trọng tại Trường THCS Lệ Mỹ (huyện Phù Ninh) với sự tham dự của ông Nguyễn Văn Mạnh – Giám đốc Sở GD&ĐT và lãnh đạo UBND huyện Phù Ninh.

Năm 2020, tại Phú Thọ, cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã thu hút 161.405 thí sinh tham gia thi, đứng thứ hai toàn quốc về số lượng, là một trong 10 tỉnh thành có thí sinh dự thi đông và có chất lượng cao nhất được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen.

Bên cạnh đó, 3 trường THCS là Lệ Mỹ, Phú Lộc, Giấy Phong Châu thuộc huyện Phù Ninh năm thứ hai liên tiếp trong tốp 10 trường THPT và THCS trên cả nước được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen vì đã tổ chức tốt cuộc thi.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã tặng Giấy khen cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tại vòng chung kết toàn quốc, thầy giáo Bùi Xuân Nhật, trường THPT Chuyên Hùng Vương, đoạt giải Tư; em Hà Đức Mạnh, học sinh lớp 9A2,Trường THCS Lệ Mỹ, huyện Phù Ninh đoạt giải Ba và được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen. Kết quả này đã chứng tỏ sự lan tỏa mạnh mẽ và hiệu quả thiết thực của cuộc thi đối với ngành giáo dục đất Tổ. 

Tại buổi gặp mặt, Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ đã tặng Giấy khen cho 3 tập thể và 2 cá nhân, UBND huyện Phù Ninh tặng Giấy khen cho 3 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm