rssheader

27/10/2020

Lời cảm ơn

Báo GD&TĐ - 22/06/2019, 13:16 GMT+07 | Kết nối
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đến thăm và chúc mừng Báo nhân Ngày 21/6 Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đến thăm và chúc mừng Báo nhân Ngày 21/6

Đặc biệt, nhân dịp này, chúng tôi đã vinh dự đón Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đến thăm và chúc mừng. Trước những đổi thay tích cực ở hầu hết các tiêu chí, đặc biệt vị thế báo giấy, báo điện tử được cải thiện rõ rệt, Bộ trưởng ghi nhận nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức Báo; Đồng thời gửi gắm niềm tin vào tập thể Báo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là công tác truyền thông trong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 sắp diễn ra.

 Phó Chánh Thanh tra Bộ GD&ĐT Nguyễn Đức Cường chúc mừng Báo nhân Ngày 21/6

Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ, là động lực to lớn để Báo GD&TĐ phát huy truyền thống vẻ vang, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ GD&ĐT Nguyễn Quốc Hải chúc mừng Báo nhân Ngày 21/6 

Tập thể cán bộ, viên chức Báo GD&TĐ xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, những tình cảm quý báu của các vị lãnh đạo và các tập thể, cá nhân đã và sẽ dành cho Báo trong thời gian qua cũng như thời gian sắp tới; Mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ cũng như phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả hơn nữa đối với Báo. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm