rssheader

29/09/2020

Hà Nội: Hơn 2000 giáo viên hợp đồng lâu năm đã vượt qua kì thi tuyển dụng

31/07/2020, 06:35 GMT+07 | Kết nối
Hà Nội: Hơn 2000 giáo viên hợp đồng lâu năm đã vượt qua kì thi tuyển dụng

Điểm nóng nhất tại huyện Sóc Sơn với 124 thí sinh dự thi, có 7 thí sinh bỏ thi và 3 thí sinh không trúng tuyển do điểm thấp hơn thí sinh đăng kí cùng vị trí. Sau khi nhận kết quả trúng tuyển, các thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ từ ngày 5/8 để nhận vị trí công tác.

Tại thị xã Sơn Tây, có 88 thí sinh là giáo viên hợp đồng (GVHĐ) đăng kí dự thi thì chỉ có 1 thí sinh không tham gia sát hạch, còn lại 87 người đều đỗ sau khi đạt điểm thực hành trên 50. Huyện Hoài Đức có 89 thí sinh dự thi, tất cả đều vượt qua bài thi thực hành với điểm số cao. Tất cả 126 thí sinh huyện Phúc Thọ cũng đều vượt qua vòng thi thực hành của kì xét tuyển.

Như vậy, sau hơn một năm đấu tranh đòi quyền lợi, các GVHĐ Hà Nội đã có thể yên tâm bởi hầu hết đều sẽ được tuyển dụng. Hầu hết các GVHĐ đều đã vượt qua kỳ sát hạch do TP tổ chức trước đó, nhiều người trước đó còn e ngại không thể vượt qua được vòng thi này.

Thầy Nguyễn Viết Tiến- GVHĐ tại thị xã Sơn Tây bày tỏ: Tôi rất vui khi đã trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng viên chức giáo dục Thị xã Sơn Tây năm 2020 với số điểm khá cao, 90/100. Sau khi trúng tuyển, tôi hứa sẽ phấn đấu hết mình, cống hiến hết sức lực của mình cho nền giáo dục thủ đô trong quãng thời gian công tác còn lại.

Cô Nguyễn Thị Trang, GVHĐ tại huyện Phúc Thọ cho biết, sau khi được tuyển dụng chính thức, cô vẫn tiếp tục được công tác tại ngôi trường cũ. Cô cũng bày tỏ lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo đã có chính sách nhân văn dành cho GVHĐ, xét tuyển hầu hết các GVHĐ lâu năm để các thầy cô yên tâm công tác, phấn đấu.

Hầu hết các GVHĐ sau khi trúng tuyển đã gửi lời cảm ơn đến Báo Giáo dục và Thời đại trong hơn 1 năm qua đã đồng hành, đóng góp tiếng nói quan trọng để đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng của các thầy cô giáo đã cống hiến nhiều năm trong ngành giáo dục

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm