Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Kết hôn chưa lâu chồng trẻ qua đời, vợ choáng váng phát hiện hàng loạt bí mật

24/11/2018, 19:07 GMT+7 | Gia đình

Bà Diane De Zoysa, 60 tuổi đã tiêu tốn gần 90.000 bảng Anh (gần 2,7 tỷ đồng) cho người chồng "phi công" - Priyanjana De Zoysa, 26 tuổi nhưng cuối cùng bà lại nhận được kết cục không mấy tốt đẹp.

Theo trang Dailymail đưa tin, bà Diane De Zoysa gặp Priyanjana lần đầu tiên trong một chuyến đi nghỉ vào năm 2011. Bất chấp vấn đề tuổi tác cũng như sự phản đối của mọi người, bà Diane vẫn quyết tâm hẹn hò với trai trẻ.

Chỉ 7 tháng sau đó, vì tin tưởng Priyanjana là người đàn ông phù hợp cho cuộc đời mình nên bà Diane đã quyết định kết hôn với anh ta.

Kết hôn chưa lâu thì chồng trẻ qua đời, vợ choáng váng phát hiện hàng loạt bí mật - Ảnh 1.

Chỉ 7 tháng sau khi gặp Priyanjana, bà Diane đã quyết định kết hôn với anh ta.

Sau đám cưới, người phụ nữ này chấp nhận từ bỏ tất cả mọi thứ ở quê nhà để chuyển đến Sri Lanka sinh sống cùng người chồng "phi công" của mình.

Sau khi bán căn nhà của mình ở Musselburgh, East Lothian (Anh), bà Diane đã dùng số tiền đó để xây cho Priyanjana một ngôi nhà mới ở Sri Lanka.

Đồng thời, bà cũng tậu cho chồng 2 chiếc xe. Nhờ có số tiền của vợ mà Priyanjana có cuộc sống sung túc, khá giả hơn.

Kết hôn chưa lâu thì chồng trẻ qua đời, vợ choáng váng phát hiện hàng loạt bí mật - Ảnh 2.

Sau cái chết của người chồng, bà Diane mới biết rõ nhiều sự thật đau lòng.

Cứ ngỡ cuộc sống của đôi vợ chồng hơn kém nhau 34 tuổi này sẽ bình yên nhưng không ngờ vào tháng 5 năm ngoái, Priyanjana đã bị bọn côn đồ bắn chết. Kể từ khi đó, bà Diane mới biết rõ sự thật về chồng và gia đình anh ta.

"Trước đây bạn bè, người thân của tôi đã cảnh báo và ngăn cấm tôi kết hôn với Priyanjana vì họ nghĩ rằng anh ta chỉ đến với tôi vì tiền nhưng tôi không tin. Tôi chưa từng yêu ai theo cách mà tôi yêu Priyanjana.

Anh ấy luôn quan tâm và rất ân cần với tôi. Tôi thực sự yêu anh ấy và tôi cố gắng chứng minh nhận định của mọi người là sai. Nhưng không ngờ mọi chuyện lại không như tôi nghĩ", bà Diane chia sẻ.

Bà Diane nghi ngờ rằng thủ phạm giết chồng mình chính là những người bạn của anh ta. Họ ghen tị với Priyanjana vì Priyanjana có cuộc sống giàu sang, có nhà đẹp, xe xịn.

Họ lúc nào cũng ngửa tay xin tiền Priyanjana nhưng họ lại không biết điểm dừng. Có lẽ sau khi bị Priyanjana từ chối cho tiền, họ đã nhẫn tâm ra tay sát hại anh.

Sau khi chồng qua đời, bà Diane mới phát hiện sự thật đau lòng rằng người chồng mà mình "đầu ắp tay gối" suốt 6 năm lại không yêu mình. Và đúng như lời cảnh báo của người thân năm xưa, anh ta đến với bà chỉ vì tiền.

Kết hôn chưa lâu thì chồng trẻ qua đời, vợ choáng váng phát hiện hàng loạt bí mật - Ảnh 3.

Bà Diane đã phải tay trắng trở về quê nhà.

Được biết, bà Diane đã nghi ngờ chồng có người vợ thứ hai sau khi tìm thấy một số giấy tờ chứng minh trong đống đồ đạc của anh ta. Nhưng lúc đó, Priyanjana nhất quyết không thừa nhận.

Khi không còn Priyanjana bên cạnh, bà Diane đã bị gia đình của anh ta giam cầm. "Gia đình chồng quản thúc tôi rất chặt chẽ. Họ cấm tôi bán nhà và còn đòi tiền lương hưu của tôi. Tôi dường như không thể đi đâu cả", bà Diane cho biết.

Chán nản với cuộc sống bị giam cầm, bà Diane đã liên hệ với Lãnh sự Anh ở Colombo (Srilanka) để nhận sự trợ giúp.

Cuối cùng, sau một thời gian dài chịu đựng, bà Diane đã được quay trở về quê nhà ở Scotland vào hôm thứ Ba (ngày 20/11) vừa qua.

"Tôi đã mất trắng 90.000 bảng Anh cho Priyanjana và cái kết tôi nhận được thật không thể chấp nhận được.

Thậm chí bây giờ tôi vẫn còn nợ 4.000 bảng trong thẻ tín dụng của mình. Tôi trở về nhà với bàn tay trắng và hiện tôi đang cố gắng xây dựng lại cuộc sống của mình", bà Diane ngậm ngùi chia sẻ.

Theo Toquoc.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm