Kenny Huang sẽ không thay đổi cấu trúc điều hành của Liverpool

Kenny Huang sẽ không thay đổi cấu trúc điều hành của Liverpool

(GD&TĐ) - Theo ESPN STAR trích dẫn từ Guardian ngày hôm nay (7/8) cho biết, tỷ phú người Trung Quốc, Kenny Huang đã đưa ra lời đề nghị chính thức của mình với Chủ tịch của Liverpool, Martin Broughton.

1
Các cổ động viên của Liverpool đang trông chờ vào một sự đổi mới từ CLB

Theo thông tin được Guardian đăng tải, lời đề nghị thanh toán hết các khoản nợ của CLB chủ sân Anfiled, xây dựng một sân vận động mới và cung cấp tài chính để Liverpool mua cầu thủ trong tương lai đã được tỷ phú người Trung Quốc đưa ra.

Marc Ganis, người gắn bó lâu dài với Huang, khẳng định rằng đã có các cuộc nói chuyện với ban lãnh đạo của Liverpool: “Chúng tôi không đưa ra một lời đề nghị chính thức nhưng chúng tôi đã gửi tới họ những yêu cầu cần thiết của một lời đề nghị để họ xem xét”.

Theo Guardian, đứng hậu thuẫn sau tỷ phú người Hồng Kông là China Investment Corporation, một quỹ đầu tư thuộc chính phủ Trung Quốc, trong bài phát biểu của mình Marc Ganis hứa rằng một số tiền đáng kể sẽ được rót vào sau khi Kenny Huang tiếp quản CLB từ những ông chủ người Mỹ: “Liverpool sẽ luôn là một trong những CLB có kinh phí mua sắm cao nhất trong các CLB. Với quy mô tài chính của chúng tôi, Liverpool sẽ có mặt trong nhóm những CLB có số tiền đầu tư vào TTCN cao nhất trong mỗi năm”.

Người đại diện của nhà đầu tư đến từ Trung Quốc, chấn an người hâm mộ của CLB chủ sân Anfield rằng sẽ không tái cơ cấu lại cấu trúc điều hành hiện tại của CLB, giám đốc điều hành Christian Purslow và Giám đốc thương mại Ian Ayre sẽ vẫn giữ nguyên ngay cả khi thay đổi chủ sở hữu: “Từ những gì chúng tôi thấy, có nhiều người đang làm việc rất tốt tại Liverpool. Không nên có một kỳ vọng là sẽ có một biến động về nhân sự của CLB nếu lời đề nghị của chúng tôi được phê duyệt”.

Phạm Nguyễn (theo ESPN STAR)

Giờ Giáo dục thể chất tại Trường THCS Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: NTCC

Trăn trở dạy giáo dục thể chất

GD&TĐ - Vận dụng nhiều giải pháp để ngày càng nâng cao chất lượng môn học nhưng trên thực tế, việc triển khai dạy môn học này còn không ít khó khăn...
Châu Âu đang mua dầu của Nga?

Dầu của Nga thực sự đã đi đâu?

GD&TĐ - Dầu thô của Nga đang đi đường vòng để né tránh các lệnh trừng phạt và điểm cuối của chúng dường như vẫn đến châu Âu.