Kangaroo đeo găng, đấm túi bụi MC trên truyền hình

Một chú kangaroo có biệt danh Killer Willard đã được mời lên sóng kênh truyền hình WKYC Channel 3 cùng với chủ của mình để phỏng vấn. Tuy nhiên không rõ vì lí do gì, chú kangaroo lại bất ngờ nổi đóa, đấm đá túi bụi MC của chương trình.
Kangaroo đeo găng, đấm túi bụi MC trên truyền hình
Kangaroo đeo găng, đấm túi bụi MC trên truyền hình ảnh 1 Theo Daily Mail, đoạn video này được cho là trích từ chương trình truyền hình “Trò chuyện buổi sáng với Fred Griffith”, phát sóng trên kênh WKYC Channel 3 của Mỹ. 
Kangaroo đeo găng, đấm túi bụi MC trên truyền hình ảnh 2Nhân vật trong chương trình hôm ấy là chú kangaroo có biệt danh Killer Willard cùng huấn luyện viên của mình. Willard đeo một chiếc găng tay đấm bốc để chuẩn bị cho màn biểu diễn quyền Anh trên sân khấu.
Kangaroo đeo găng, đấm túi bụi MC trên truyền hình ảnh 3Tuy nhiên, khi chưa chính thức đến phần biểu diễn và MC mới chỉ đang giới thiệu nhân vật, Willard đã bất ngờ nổi đóa rồi lao tới phía 2 MC đấm đá túi bụi. MC nữ thậm chí đã bị Willard đấm thẳng một cú vào mặt.
Kangaroo đeo găng, đấm túi bụi MC trên truyền hình ảnh 4Sau màn tấn công, con kangaroo có vẻ bình tĩnh hơn và cúi xuống... gặm thảm. Nhưng một lúc sau, Willard lại lồng lên và tấn công huấn luyện viên của chính mình.
Kangaroo đeo găng, đấm túi bụi MC trên truyền hình ảnh 5Suốt chương trình, cặp MC nam nữ vừa dẫn vừa run rẩy, đôi lúc phải chạy đi chỗ khác tìm chỗ né nhưng đòn đánh của chú kangaroo hung dữ Willard.
Kangaroo đeo găng, đấm túi bụi MC trên truyền hình ảnh 6Đoạn video này có vẻ như được quay cách đây nhiều năm, nhưng mới đây, nó lại thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đặc biệt là sau vụ việc một người đàn ông Úc có tên Tonkins đấm kangaroo vào giữa mặt vì ôm chú chó cưng của anh này.
Kangaroo đeo găng, đấm túi bụi MC trên truyền hình ảnh 7Hành động của Tonkins bị lên án mạnh mẽ, và đoạn video kangaroo đấm MC trên sóng truyền hình một lần nữa được chia sẻ với thông điệp: “Khi kangaroo báo thù”.
Theo TPO

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ