Jungkook (BTS) vượt mặt Lisa để xác lập kỷ lục khủng

GD&TĐ - Jungkook đã vượt kỷ lục 2 triệu theo dõi nhanh nhất trên Spotify chỉ với 81 ngày cao hơn rất nhiều so với kỷ lục của Lisa là 124 ngày.

Spotify được xem là một trong những ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện tại, nó sở hữu kho nhạc khổng lồ cùng các bài hát mới nhất từ các nghệ sĩ trên toàn thế giới.

Không chỉ các nghệ sĩ solo, nhiều nhóm nhạc trên thế giới cũng chọn Spotify làm nơi phát hành sản phẩm âm nhạc của mình.

Đặc biệt, trên ứng dụng nghe nhạc này nhiều thần tượng, nhóm nhạc Kpop đã sở hữu cho mình lượng người theo dõi và lượng stream khổng lồ.

Jungkook (BTS) vượt mặt Lisa để xác lập kỷ lục khủng  ảnh 1
Jungkook (BTS) vượt mặt Lisa để xác lập kỷ lục khủng  ảnh 2
Jungkook (BTS) vượt mặt Lisa để xác lập kỷ lục khủng  ảnh 3
Jungkook của BTS.

Jungkook của BTS được cho là đã mang về cho mình rất nhiều kỷ lục và thành tích ấn tượng kể từ khi phát hành tác phẩm solo đầu tay mang tên Stay Alive.

Mới đây, Jungkook gần đây đã vượt qua con số 2 triệu người theo dõi trên tài khoản Spotify của mình, trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc làm được điều này nhanh nhất chỉ trong vòng 81 ngày kể từ khi ra mắt.

"SPOTIFY KING JUNGKOOK" và #Jungkook2MSpotify đã thịnh hành trên Twitter khi người hâm mộ ăn mừng thành tích ấn tượng của nam ca sĩ họ yêu thích.

Trước đó, Jungkook đã "vượt mặt" Lisa trở thành nghệ sĩ Kpop đạt 1 triệu follower nhanh nhất trên nền tảng nhạc số này chỉ với 16 ngày trong khi Lisa là 44.

Người nghe hàng tháng của Jungkook cũng đạt đỉnh 7 triệu chỉ trong 28 ngày sau khi phát hành tác phẩm solo đầu tay "Stay Alive". Từ đó, giúp em út BTS trở thành nam nghệ sĩ solo Hàn Quốc đạt 7 triệu lượt nghe hàng tháng trên Spotify nhanh nhất .

Ngoài ra, thêm một tin vui nữa đối với Jungkook, đó là theo báo cáo mới nhất từ Hype Auditor, em út của BTS đã lọt Top 100 tài khoản Instagram có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Theo đó, Jungkook xếp thứ 13 trong những tài khoản Instagram có ảnh hưởng nhất thế giới. Em út BTS có 38,4 triệu người theo dõi và 31,58% tương tác.

Ảnh minh họa/INT

Cần làm sáng tỏ

GD&TĐ - Rất khó để lý giải mỗi khi EVN tăng giá điện với lý do là lỗ nặng.