Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Joyce Phạm khoe quà chồng tặng ngày Valentine, đại gia Minh Nhựa vào bình luận một câu siêu hài

- 17/02/2020, 01:52 GMT+7 | Văn hóa
2 vợ chồng Joyce Phạm và Tâm Nguyễn luôn khiến dân tình ngưỡng mộ.2 vợ chồng Joyce Phạm và Tâm Nguyễn luôn khiến dân tình ngưỡng mộ.

Vợ chồng Joyce Phạmái nữ nhà đại gia Minh Nhựa và Tâm Nguyễn vốn nổi tiếng với cuộc sống nhung lụa và ngập tràn đồ hiệu sang chảnh. Đặc biệt trong mỗi dịp lễ, cả hai luôn khiến cư dân mạng trầm trồ với loạt món quà xứng tầm rich kid dành cho đối phương.

Mới đây, trong dịp Valentine, dân tình không khỏi trầm trồ trước loạt quà 'khủng' gồm giày hiệu đắt tiền và Iphone 11 Max Pro mà con gái Minh Nhựa tặng chồng.

Không chỉ mình Joyce Phạm tặng quà cho người thương, thiếu gia Tâm Nguyễn cũng đưa vợ đến cửa hàng nước hoa và cho bà xã thoải mái lựa chọn. Tuy không nói giá tiền nhưng chắc chắn lọ nước hoa này không hề rẻ.

Con gái Minh Nhựa khoe được chồng tặng quà ngày Valentine nhưng bố vợ lại vào bình luận đầy hài hước - Ảnh 1.

Tâm Nguyễn tặng vợ một chai nước hoa hàng hiệu đắt tiền.

Con gái Minh Nhựa khoe được chồng tặng quà ngày Valentine nhưng bố vợ lại vào bình luận đầy hài hước - Ảnh 2.

Còn Joyce Phạm tặng chồng những món quà đầy bất ngờ!

Mới đây, Joyce Phạm còn khoe ảnh cầm 1 bó hoa cực lớn ngồi trên ô tô với dòng caption đầy yêu thương gửi đến ông xã: "14/2/2020 vợ cám ơn chồng". Đính kèm là gương mặt Joyce Phạm nở nụ cười đầy mãn nguyện.

Con gái Minh Nhựa khoe được chồng tặng quà ngày Valentine nhưng bố vợ lại vào bình luận đầy hài hước - Ảnh 3.

Con gái Minh Nhựa khoe được chồng tặng quà ngày Valentine nhưng bố vợ lại vào bình luận đầy hài hước.

Đặc biệt, dưới phần bình luận, bố vợ Tâm Nguyễn đã vào commet đầy hài hước: "Tặng cái túi hả con? Vậy mới oách!". Dù biết thừa ý con gái đang chỉ bó hoa "khổng lồ" mà cô cầm trên tay, nhưng cách bình luận hóm hỉnh của đại gia Minh Nhựa khiến nhiều người thích thú.
Thậm chí dân mạng còn cho rằng, ông bố này không chỉ hài hước mà còn rất quan tâm đến con gái khi nhất cử, nhất động của cô nàng đều được bố dõi theo.

Được biết, hiện tại, dù mang bầu những Joyce Phạm vẫn đang tiếp tục công việc kinh doanh. Gần đây, vợ chồng rich kid cũng thường xuyên đi du lịch, ăn uống và mua sắm. Dịp Valentine này cũng chính là khoảng thời gian cả 2 dành tặng nhau những tình cảm yêu thương nhất tới đối phương!

Theo Nhịp Sống Việt

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm