Johnny Depp gặp rắc rối vì cảnh "ướt át" cùng Angelina Jolie

Johnny Depp gặp rắc rối vì cảnh "ướt át" cùng Angelina Jolie

(GD&TĐ) - Đó là cảnh trong kịch bản phim “The Tourist”, Angelina Jolie nude hoàn toàn và tình tứ với Johnny Depp dưới một vòi hoa sen trong phòng tắm, cảnh ướt át này còn dự kiến sẽ được kỹ xảo để thêm phần hấp dẫn cho bộ phim.

Johnny Depp gặp rắc rối vì cảnh "ướt át" cùng Angelina Jolie ảnh 1
Một vài cảnh của Johnny Depp và Angelina Jolie trong
Một vài cảnh của Johnny Depp và Angelina Jolie trong "The Tourist"

Điều đó đã làm Vanessa Paradis, ca sĩ người Pháp, bạn gái lâu năm và cũng là mẹ hai con của Johnny Depp rất đau khổ, cô đã cầu xin Deep rút khỏi dự án phim. “Cô ấy gây áp lực với Johnny và cuối cùng anh nói rằng anh muốn ra khỏi cảnh vòi hoa sen.”, một nguồn tin nói với The Mail on Sunday

Theo một kịch bản bị rò rỉ, Depp, 47 tuổi, đóng vai khách du lịch người Mỹ - Frank Taylor bị điệp viên Interpol - Cara Mason, vai diễn của Jolie, 35 tuổi quyến rũ.

Cũng theo kịch bản, nhân vật Frank Taylor sẽ tiến lại gần đặc vụ Cara Mason khi cô khỏa thân tắm dưới vòi hoa sen. Cara sau đó đột ngột quay lại phía Frank và ép cơ thể của mình vào anh. Anh ấy một chút ngạc nhiên, nhưng sau đó đáp ứng lại một cách cuồng nhiệt, anh dang tay ôm chặt cơ thể của Cara và hôn cô ấy điên cuồng. 

Johnny Depp và người tình Vanessa Paradis
Johnny Depp và người tình Vanessa Paradis

Dù chưa kết hôn nhưng Vanessa Paradis đã được coi là vợ Johnny Depp vì họ đã có với nhau 2 mặt con, một cô con gái 10 tuổi và một cậu con trai 7 tuổi. Và việc Vanessa lo sợ không có gì là khó hiểu, nhất là với Angelina, cô vẫn bị mang tiếng là cướp Brad Pitt từ Jennifer Aniston khi họ cùng diễn “Mr & Mrs Smith” với nhau.

Một phát ngôn viên của Depp đã không đáp ứng một yêu cầu bình luận. Và một phát ngôn viên của nhà sản xuất Sony Pictures cho biết: "Tôi chưa nghe nói rằng cảnh nóng đó đã được cắt giảm.”

“The Tourist” sẽ được ra mắt vào tháng tới ở Mỹ, có hoặc không có cảnh tắm, chúng ta cùng chờ xem.

Mai Anh