Jennifer Phạm tiếp tục mặc hút mắt

Hoa hậu Jennifer Phạm liên tiếp khoe dáng "gái 3 con trông mòn con mắt" sau 4 tháng sinh.

Jennifer Phạm tiếp tục mặc hút mắt
Sau mot khong noi y, Jennifer Pham tiep tuc mac hut mat - Anh 1

Hoa hậu Jennifer Phạm liên tiếp khoe hình ảnh rạng rỡ sau sinh con thứ 3

Sau lần tái xuất với mốt không nội y gây xôn xao, Jennifer Phạm tiếp tục khoe nét rạng rỡ "gái 3 con" với thiết kế ren trắng. Cô vừa trở về Việt Nam đã trở lại công việc MC của mình và kín lịch quảng cáo trong những ngày sắp tới. Cuối tháng 5 này, hoa hậu sẽ đảm nhận vai trò giám khảo cho một cuộc thi sắc đẹp lớn tại Mỹ.

Người đẹp hạ sinh con thứ 3 là quý tử vào Noel năm ngoái, tính đến nay mới hơn 4 tháng nhưng đã nhanh chóng lấy lại được dáng vóc thời còn son rỗi.

Vừa mới đây, nữ MC tự tin khoe dáng vóc bikini khiến nhiều người ghen tị. Jennifer tiết lộ, cô đang trong thời gian cho con bú nên chưa tích cực tập luyện để giảm cân.

MC - Hoa hậu châu Á tại Mỹ luôn biết cách gây chú ý với những trang phục gợi cảm, thậm chí là táo bạo. Jennifer Phạm còn nhiều lần "tạo sóng" khi chụp ảnh thời trang với áo tắm mỗi dịp hè về. Dù đã 3 lần mang bầu nhưng vòng eo của Jennifer hiện tại trông còn nhỏ gọn hơn cả lúc cô đăng quang hoa hậu.

Sau mot khong noi y, Jennifer Pham tiep tuc mac hut mat - Anh 2
Sau mot khong noi y, Jennifer Pham tiep tuc mac hut mat - Anh 3
Sau mot khong noi y, Jennifer Pham tiep tuc mac hut mat - Anh 4

Jennifer Phạm khiến bao cô gái ghen tị vì nhanh chóng thon gọn sau sinh con thứ 3

Sau mot khong noi y, Jennifer Pham tiep tuc mac hut mat - Anh 5
Sau mot khong noi y, Jennifer Pham tiep tuc mac hut mat - Anh 6
Sau mot khong noi y, Jennifer Pham tiep tuc mac hut mat - Anh 7

Cách đây không lâu, Jennifer Phạm gây choáng khi mặc quá táo bạo trở về nước

Sau mot khong noi y, Jennifer Pham tiep tuc mac hut mat - Anh 8

Ngay sau 3 tháng sinh con, Jennifer Phạm đã tự tin diện bikini khoe sắc vóc gọn gàng

Photo: Thành Đạt

Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Dự án của Nhật Bảo và Tấn Đức đoạt giải Nhất tại Cuộc thi Nghiên cứu khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp quốc gia năm học 2024 - 2025. Ảnh: LHP

Dùng AI sáng tác nhạc đờn ca tài tử

GD&TĐ - Công nghệ số trở thành cầu nối truyền thống và hiện đại, góp phần lưu giữ và lan tỏa giá trị văn hóa lâu đời trong thời đại số...

Hệ thống phòng không Patriot của Đức.

Khi chiếc nồi đã cạn

GD&TĐ - Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius tuyên bố hiện Đức không thể cung cấp thêm hệ thống Patriot cho Ukraine vì đã cạn vũ khí đánh chặn này.

Tượng Alexander Đại đế tại Skopje, Macedonia.

Tìm thấy mộ của Alexander Đại đế?

GD&TĐ - Alexander Đại đế, thiên tài quân sự thế giới, qua đời tại Babylon vào năm 323 trước Công nguyên khiến đế chế hùng mạnh của ông sụp đổ.