Jennifer Phạm, Hà Hồ “tỏ tình” với người quan trọng nhất đời

Nhân Ngày của Mẹ (10/5), hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Jennifer Phạm, Vũ Thu Phương,... đã dành lời yêu thương có cánh cho người quan trọng nhất cuộc đời.
Jennifer Phạm, Hà Hồ “tỏ tình” với người quan trọng nhất đời

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà cẩn thận chọn hình ảnh hạnh phúc của cô với mẹ để đăng tải. Ngoài những hình ảnh thể hiện tình mẫu tử, Hồ Ngọc Hà còn bày tỏ lời yêu thương đến với mẹ mình.

"Ngày của mẹ, con mong mẹ luôn là mẹ...yêu thương gia đình và sẽ luôn trẻ khỏe như bây giờ. Cảm ơn ba mẹ luôn bên con. Yêu ba, yêu mẹ" - Hà Hồ viết.

Cũng giống như "Nữ hoàng giải trí Việt", với Hoa hậu Jennifer Phạm thì mẹ chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời cô. Jennifer Phạm hi vọng luôn được nghe tiếng cười của mẹ mỗi ngày.

Cựu người mẫu Vũ Thu Phương thể hiện sự hạnh phúc, niềm may mắn khi được trở thành con gái của mẹ Đặng Phương Lan.

"Niềm hạnh phúc của con là thấy nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Niềm may mắn của con là được làm con mẹ. Chúc mẹ yêu luôn khỏe mạnh, an nhiên, vui vẻ hạnh phúc và sống thật lâu với con cháu nhé, love you".

Dù đang có mâu thuẫn với mẹ nhưng Diễm Hương vẫn nhớ tới ngày quan trọng này.

Dù đang có mâu thuẫn với mẹ nhưng Diễm Hương vẫn nhớ tới ngày quan trọng này.

Mặc dù mâu thuẫn với mẹ đẻ sau vụ ly hôn đình đám với chồng đại gia vào khoảng đầu năm 2014 nhưng Diễm Hương vẫn không quên dành tình cảm cho người đã sinh thành ra mình.

"Ngày của mẹ, tôi không bánh kem, không hoa...Tôi đi ăn để biết không ai có thể nấu ngon hơn Người! Nồi bún riêu - canh bún nuôi tôi lớn! HAPPY MOTHER"S DAY!".

Chia sẻ của Diễm Hương đã khiến nhiều người xúc động và vào an ủi cô.

"Hi vong mẹ em sẽ đọc được những điều này và 2 mẹ con em sẽ hạnh phúc như xưa", một người bạn của Diễm Hương đã để lại lời nhắn động viên.

Trong khi đó, MC Trấn Thành ngoài lời bày tỏ tình yêu với mẹ rất hóm hỉnh còn chia sẻ nỗi sợ hãi mẹ sẽ già đi nên chỉ mong thời gian ngừng lại.

"Chúng tớ là mẹ con được hơn phần tư thế kỷ rồi đấy! Nhanh nhỉ! Ngày nảo ngày nào mẹ vẫn còn trẻ măng mà bây giờ, cứ hễ ai hỏi tuổi mẹ tôi là tôi lại rất sợ khi phải trả lời: U50 rồi đấy!

Mong thời gian sẽ chậm lại, hạnh phúc sẽ nhanh hơn để mẹ luôn ở bên mình. Mà quả thật, lúc nào mà cô ấy chẳng bên mình!!!

Hãy luôn cười như thế mẹ nhé!.

Ngoài những nghệ sĩ trên thì vẫn còn rất nhiều các nghệ sĩ khác đã "tỏ tình" với mẹ nhân ngày đặc biệt này như: Diễm My, Ngô Thanh Vân, Á hậu Huyền My...

Hình ảnh các nghệ sĩ bày tỏ tình cảm với mẹ trên mạng xã hội:

Jennifer Phạm, Hà Hồ “tỏ tình” với người quan trọng nhất đời ảnh 2
Jennifer Phạm, Hà Hồ “tỏ tình” với người quan trọng nhất đời ảnh 3
Jennifer Phạm, Hà Hồ “tỏ tình” với người quan trọng nhất đời ảnh 4
Jennifer Phạm, Hà Hồ “tỏ tình” với người quan trọng nhất đời ảnh 5
Jennifer Phạm, Hà Hồ “tỏ tình” với người quan trọng nhất đời ảnh 6
Jennifer Phạm, Hà Hồ “tỏ tình” với người quan trọng nhất đời ảnh 7
Jennifer Phạm, Hà Hồ “tỏ tình” với người quan trọng nhất đời ảnh 8
Jennifer Phạm, Hà Hồ “tỏ tình” với người quan trọng nhất đời ảnh 9
Theo soha.vn