iTunes sẽ có mặt trên Windows Store

Microsoft đã gây bất ngờ cho khách tham dự sự kiện Build 2017 khi công bố hợp tác với Apple để đưa iTunes lên Windows Store cuối năm nay.
iTunes sẽ có mặt trên Windows Store

Microsoft không chia sẻ nhiều về ứng dụng này, thậm chí không có bức ảnh nào được trình chiếu. iTunes hiện là một trong những ứng dụng được tìm kiếm nhiều nhất mà Windows Store còn thiếu.

Người dùng vốn có thể tải ứng dụng iTunes for Windows trực tiếp từ Apple, vậy điều gì khiến việc nó xuất hiện trên Windows Store lại gây chú ý đến vậy?

Đầu tháng 5, Microsoft công bố Windows 10 S, một phiên bản hệ điều hành mới cùng với Surface Laptop. Windows 10 S chỉ cho phép cài ứng dụng có mặt trên kho ứng dụng Windows Store nhằm hạn chế sự lây lan của mã độc hay những phần mềm kém chất lượng.

Hiện chưa rõ iTunes cần thay đổi những gì để đáp ứng chính sách của Microsoft và trở thành ứng dụng chính thức trên Windows. Tuy nhiên, sự xuất hiện của iTunes hứa hẹn sẽ thu hút nhiều người dùng hơn tới Windows Store.

Theo VnExpress
Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.