iPhone chính hãng hạ giá hàng loạt, màu vàng giảm ít nhất

Bắt đầu từ ngày mai 16/9, một loạt mẫu iPhone chính hãng từ iPhone 5s đến iPhone 6 sẽ được giảm giá từ vài trăm tới hơn 1 triệu đồng. Đáng chú ý, các phiên bản màu vàng được giảm giá rất ít so với màu xám và bạc.
iPhone chính hãng hạ giá hàng loạt, màu vàng giảm ít nhất

Sản phẩm được hạ giá mạnh nhất là iPhone 6 bản 16GB màu xám và bạc, giảm 1,4 triệu đồng từ 17 triệu xuống còn 15,6 triệu đồng nhưng bản màu vàng được giảm có 1 triệu đồng, còn 16 triệu đồng.

iPhone chính hãng hạ giá hàng loạt, màu vàng giảm ít nhất ảnh 1

Một loạt iPhone chính hãng sẽ được giảm giá từ ngày mai, 16/9

Hai màu xám và bạc của các mẫu iPhone 6 bản 64GB và iPhone 6 Plus bản 16GB cũng được giảm giá 1 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản màu vàng của hai mẫu điện thoại này được giảm ít hơn, 600.000 đồng.

iPhone 5s bản 16GB và iPhone 6 Plus bản 64GB màu xám và bạc cùng được giảm 600.000 đồng, riêng bản màu vàng của iPhone 6 Plus 64GB chỉ được giảm có 200.000 đồng. Trong số các mẫu iPhone, chỉ có bản iPhone 5s bản 32GB là không được giảm giá.

iPhone chính hãng hạ giá hàng loạt, màu vàng giảm ít nhất ảnh 2

Các phiên bản iPhone màu vàng được giảm ít nhất

Theo ông Đào Ngọc Tuân, đại diện truyền thông của hệ thống Hoàng Hà Mobile thì các phiên bản iPhone màu vàng lần này được giảm giá ít là do có thông tin Apple sắp tới sẽ dừng sản xuất màu vàng trên các mẫu iPhone cũ từ iPhone 6 trở xuống. 

Màu vàng cùng với màu vàng đồng sẽ chỉ xuất hiện trên thế hệ iPhone 6s và 6s Plus mới. Còn các mẫu iPhone đời cũ sẽ chỉ còn hai màu là xám và bạc.

Theo vnreview.vn
Giờ học của học sinh Trường PTDTNT THCS & THPT Bắc Yên. Ảnh: NVCC

Các trường dân tộc nội trú tận dụng tối đa thiết bị, nguồn lực

GD&TĐ - Để quá trình giảng dạy Chương trình GDPT 2018 hiệu quả, các trường phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) ngoài tư vấn, hướng dẫn cho học sinh chọn tổ hợp còn tập trung rà soát lại cơ sở vật chất, tận dụng tối đa thiết bị, nguồn nhân lực của hai cấp để phục vụ dạy – học.
Một trong 4 ngôi nhà hạnh phúc được xây dựng trong năm 2022.

Viết tiếp ước mơ từ những 'ngôi nhà hạnh phúc'

GD&TĐ - “Ngôi nhà hạnh phúc” không chỉ bù đắp một phần thiếu thốn mà đang trở thành nguồn động viên, khích lệ cho nhiều trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt ở Lai Châu vượt qua gian khó, vươn lên viết tiếp ước mơ, hoài bão...