iPhone 7 Plus sẽ có camera kép

Smartphone thế hệ mới của Apple được cho là có nhiều cải tiến rõ rệt về khả năng chụp ảnh.

 iPhone 7 Plus sẽ có camera kép

Dù còn tới 8 tháng nữa, smartphone thế hệ tiếp theo của Apple mới trình làng, tin đồn về sản phẩm này đã liên tục xuất hiện. Trong đó, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của hãng phân tích KGI khẳng định iPhone 7 Plus sẽ có hai camera ở mặt sau.

Thậm chí, chuyên gia này cho biết, iPhone 7 Plus sẽ có tới hai mẫu: một phiên bản có một camera sau và bản còn lại có hai camera sau. Camera thứ hai này sẽ kết hợp với phần mềm để quay video 3D hay tạo hiệu ứng chụp ảnh trước lấy nét sau như trên Lytro camera.

Năm 2015, Apple mua lại công ty xử lý hình ảnh LinX của Israel với giá 20 triệu USD. Công ty này sở hữu những công nghệ có thể giúp Apple thiết kế iPhone thế hệ mới với camera không còn bị lồi cũng như hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Bên cạnh đó, cũng có nguồn tin cho rằng iPhone 7 Plus với màn hình 5,5 inch sẽ có zoom quang 2x. Chuyên gia Ming-Chi Kuo dự đoán, khoảng 30% lượng iPhone 7 xuất xưởng sẽ được trang bị camera kép.

Theo VnExpress

Tin tiêu điểm

Quan chức ngoại giao cấp cao của Ấn Độ, Pavan Kapoor (giữa) tham dự Hội nghị thượng đỉnh về hòa bình ở Ukraine tại Burgenstock Resort, Thụy Sĩ, ngày 15/6/2024

Nam bán cầu phản kháng

Thế giới
GD&TĐ - Tổng thống Ukraine đã không thể giành được sự ủng hộ của một số quốc gia Nam bán cầu quan trọng tại Hội nghị thượng đỉnh kéo dài hai ngày ở Thụy Sĩ.

Đừng bỏ lỡ