Indonesia tuyên bố thi đấu không bạo lực trước Argentina

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Thủ quân tuyển Indonesia - Dendy Sulistyawan, tuyên bố toàn đội sẽ không thi đấu bạo lực trước Messi và các đồng đội ở trận so tài tới.
Indonesia sẽ so tài với đội bóng của Messi vào trung tuần tháng 6 tới.
Indonesia sẽ so tài với đội bóng của Messi vào trung tuần tháng 6 tới.

Trong thông điệp mới đây trên Bola, Dendy Sulistyawan nhấn mạnh: “Đó không nhất thiết phải là những pha vào bóng nguy hiểm. Chúng tôi thi đấu trận này để học hỏi từ các cầu thủ hay nhất bên phía Argentina.

Họ là những người chơi bóng hay hơn chúng tôi. Chúng tôi sẽ thi đấu hết mình nhưng không có nghĩa Indonesia sẽ làm đau đối phương".

Dendy Sulistyawan muốn có kỷ niệm đẹp với Messi: “Chắc chắn rồi, đầu tiên tôi muốn đổi áo đấu với Lionel Messi. Tại sao vậy ư? Vì tôi là một fan của Barcelona. Nhưng tôi chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều cầu thủ khác (của ĐT Indonesia) muốn đổi áo với Lionel Messi.

Tôi tin người có cơ hội nhất là Jordi Amat, vì anh ấy là cầu thủ duy nhất có thể nói tiếng Tây Ban Nha. Tôi có thể nói tiếng Anh, nhưng hơi ít. Vâng, Jordi Amat có cơ hội lớn nhất. Nhưng tôi vẫn muốn thử trước.

Có những lựa chọn khác, có thể là Angel di Maria. Thực ra tôi muốn có cả áo của Paulo Dybala nhưng cậu ấy không đến đây. Điều quan trọng là chúng tôi có thể chơi tốt trong hai trận đấu đó (gặp Palestine và Argentina)”.

Xung quanh trận đấu giữa Indonesia và Argentina, vé xem phát hành đợt đầu tiên đã được bán hết chỉ trong vòng 15 phút mở bán online. Ngoài bán qua mạng, BTC trận đấu cũng dành một số lượng vé bán trực tiếp tại cổng SVĐ Gelora Bung Karno.

Được biết, Ban tổ chức chỉ phát hành 60.000 vé thay vì 80.000 như thông thường nhằm đảm bảo an ninh cho trận đấu.

Đội tuyển Argentina dự kiến sẽ tới Indonesia với lực lượng bao gồm những ngôi sao lừng lẫy thế giới như Messi, Di Maria, Alvarez hay Enzo Fernandez…

Theo đánh giá của giới chuyên môn, đội tuyển Argentina với dàn hảo thủ vừa vô địch World Cup 2022 vượt trội hoàn toàn so với Indonesia và có thể sẽ giành một chiến thắng cách biệt trước đội chủ nhà.

Arsenal ăn mừng chức vô địch Siêu cúp Anh (Community Shield).

Mikel Arteta: Gian nan thử sức

GD&TĐ - Ngồi vào ghế huấn luyện viên trưởng Arsenal với kinh nghiệm của trợ lý, Mikel Arteta được coi là ẩn số đối với cổ động viên Pháo thủ.