ILA Đảo Kim Cương: Cuộc cách mạng mới về không gian đào tạo đón đầu xu hướng mới

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Với vị trí đắc địa thuộc Đảo Kim Cương (Quận 2), ILA Đảo Kim Cương hứa hẹn sẽ trở thành một trong những môi trường học tập lý tưởng cho các em

ILA Đảo Kim Cương: Cuộc cách mạng mới về không gian đào tạo đón đầu xu hướng mới

Haruki Murakami – nhà văn nổi tiếng người Nhật đã từng nói: “Học một ngôn ngữ mới là trở thành một con người mới”. Vì thế, việc lựa chọn trung tâm Anh ngữ chính là một trong những trăn trở lớn của người làm cha mẹ để giúp con có tương lai tươi sáng hơn.

Điểm check-in mới cho học sinh ILA ở Đảo Kim Cương

Trong tháng 3 này, TP. Thủ Đức chính thức chào đón một cơ sở mới của một trong những tổ chức Anh ngữ uy tín nhất của TP. Hồ Chí Minh. Với triết lý “Education for life – Giáo dục làm thay đổi cuộc đời”, trung tâm ILA Đảo Kim Cương (64 Bát Nàn, P. Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức) ở Đảo Kim Cương sẽ trở thành địa điểm check-in hấp dẫn cho các em học sinh.

Được bao quanh bởi sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, Đảo Kim Cương mang đến sức hấp dẫn đặc biệt bởi môi trường sống sang trọng, đẳng cấp, lành mạnh và an toàn. Đây không những là nơi có các yếu tố đắt giá thu hút nhiều phụ huynh thành đạt mà còn là một nơi lý tưởng để các em học sinh bước vào cuộc hành trình thay đổi cuộc đời.

Cuộc cách mạng mới về hình ảnh của ILA

Chia sẻ về ý tưởng mới trong thiết kế trường học ILA Đảo Kim Cương, ông Karl Latraverse, người sáng lập id.k+, đối tác chiến lược về thiết kế, cho biết: "Chúng tôi muốn tạo ra một cuộc cách mạng về hình ảnh cho ILA nhưng vẫn đảm bảo gắn chặt với giá trị của thương hiệu cũng như hình ảnh của ILA trong lòng khách hàng trong suốt 25 năm qua".

Với ý nghĩa là "màu của hạnh phúc", các nhà thiết kế sử dụng màu vàng để thu hút sự chú ý, mang đến cảm giác vui vẻ và tích cực. Trong khi đó, xanh dương chính là màu sắc biểu tượng khi nhắc đến ILA mang ý nghĩa khẳng định sự uy tín, minh bạch và tin tưởng. Gam màu nâu ấm áp của gỗ cũng gửi gắm thông điệp các em như những hạt mầm gieo vào mảnh đất tri thức sẽ phát triển thành những cây to cao lớn.

Đặc biệt, ánh sáng tự nhiên luôn được ưu tiên trong thiết kế trường học với các khung cửa kính, tấm film cách nhiệt và tia UV để bảo vệ sức khỏe cho học sinh. Bên cạnh hệ thống chiếu sáng, ILA còn sử dụng loại chất liệu sơn tường có thể dễ dàng tẩy xóa các vết bẩn, sàn nhà chống trượt, bảng viết 360 độ hỗ trợ sáng tạo…

Không chỉ đầu tư thiết kế môi trường học tập sạch đẹp và an toàn cho học sinh, ILA còn rất chú trọng đến không gian dành cho phụ huynh với đầy đủ tiện nghi về bàn ghế, wifi… Phụ huynh có thể thoải mái tranh thủ làm việc trong thời gian chờ đón con và quan sát các em từ xa để có thể cảm nhận được không khí học tập say mê như thế nào.

Phương pháp đào tạo đón đầu xu hướng trong tương lai

Tiếp nối cam kết không ngừng đổi mới, chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đồng thời phát triển những chương trình học chất lượng, ILA Đảo Kim Cương là một phần trong hành trình hiện thực hóa triết lý “Giáo dục thay đổi cuộc đời”.

Đặc biệt, đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển học thuật (R&D) tại ILA đã dày công tiếp cận, lồng ghép việc đào tạo kỹ năng tư duy thế kỷ 21 vào chương trình học, kết hợp với phương pháp học thông qua dự án. Phương pháp đặc biệt này nhằm giúp các em phát triển những kỹ năng quan trọng trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, để có thể thích nghi với nhiều thay đổi lớn trong tương lai, đồng thời góp phần tạo ra thay đổi tích cực cho bản thân và xã hội.

Ông Jonathan Bird, Giám đốc Đào tạo tổ chức giáo dục ILA, cho biết: “Chúng tôi trang bị hành trang là kiến thức và kỹ năng cho học sinh, để các em sẵn sàng cho tương lai. Chỉ tiếng Anh thôi là không đủ, các em cần biết thêm nhiều kỹ năng như lãnh đạo và làm việc nhóm, tư duy logic và phản biện… Đó là những điều khiến ILA khác biệt”. Có thể nói, ILA chính là nơi giúp các em học tập toàn diện để đón đầu mọi xu hướng trong tương lai.

Nhân dịp khai trương, ILA Đảo Kim Cương (64 Bát Nàn, P. Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức) ưu đãi học bổng lên đến 25 triệu đồng khi đăng ký học tại trung tâm ILA Đảo Kim Cương đến hết ngày 31-3-2023 cùng các quà tặng hấp dẫn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Chuẩn bị cho thời mới

GD&TĐ - Vào cùng thời điểm, EU và NATO đều phải xử lý việc bố trí nhân sự cho những vị trí lãnh đạo quyền lực nhất của liên minh.