Hyun Bin - Son Ye Jin lại tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò

Thời gian qua, Hyun Bin liên tục bị nhắc tên trong nghi vấn tái hợp tình cũ Song Hye Kyo. Tuy nhiên fan của cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" vẫn không ngừng hy vọng và ủng hộ Son Ye Jin - Hyun Bin "phim giả tình thật".

Mới đây, fan lại tiếp tục đưa ra bằng chứng được cho là tín hiệu hẹn hò của Son Ye Jin và Hyun Bin. Cụ thể, hai diễn viên này từng mang đồng hồ đeo tay của cùng một thương hiệu, kiểu dáng lại na ná giống nhau.

Đặc biệt, Son Ye Jin còn đeo chiếc đồng hồ này vào đúng ngày sinh nhật Hyun Bin, còn nam tài tử thì đeo đồng hồ khi hai người đi quảng bá phim cùng nhau.

Mặc dù đây chỉ là suy đoán của người hâm mộ, chưa rõ thực hư thế nào nhưng fan cũng có thêm hy vọng để "đẩy thuyền" Bin - Jin.

Hyun Bin - Son Ye Jin lại tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò ảnh 1
Hyun Bin - Son Ye Jin lại tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò ảnh 2
Fan chỉ ra hai chiếc đồng hồ mà Hyun Bin và Son ye Jin đeo có thể là đồ đôi.
Hyun Bin - Son Ye Jin lại tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò ảnh 3

Cách đây không lâu, Hyun Bin và Son Ye Jin cũng tham gia quảng cáo cho cùng một nhãn hàng. Dù hai đoạn clip được tách riêng biệt nhưng fan vẫn đoán rằng cả hai đã cùng xuất hiện trên phim trường quay quảng cáo cùng nhau.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Nghi thức Cúng gọi hồn trong Tết Ngô được phục dựng.

Lên Mường Tè ăn Tết Ngô

GD&TĐ - Hiện chỉ có hơn 2.000 người Cống sống ở 2 tỉnh Điện Biên và Lai Châu. Trong đó, người Cống ở xã Nậm Khao, huyện Mường Tè (Lai Châu) chiếm 50%.
Ngôi chùa cổ nghìn năm - nơi lưu giữ giá trị văn hóa, lịch sử trường tồn cùng thời gian.

Trà Phương: Ngôi chùa cổ nghìn năm mang đậm giá trị văn hóa

GD&TĐ - “Cổ Trai Đế vương, Trà Phương Công chúa”, câu đồng dao được lưu truyền từ đời này sang đời khác khi nhắc đến mảnh đất Trà Phương – nơi có ngôi chùa cổ lưu giữ những giá trị văn hóa, kiến trúc và lịch sử hàng nghìn năm gắn liền với tích chuyện xưa.
Quang Hải đang dần thích nghi với môi trường ở Pau FC.

Cựu danh thủ của Pau FC đặt niềm tin vào Quang Hải

GD&TĐ - Theo dõi Quang Hải thi đấu từ đầu giải, David Giorla –, cựu cầu thủ từng có 15 năm chơi bóng cho Pau FC, hiện đã giải nghệ và chuyển sang bộ môn Futsal tỏ ra lạc quan về tương lai tân binh người Việt Nam ở đội bóng Pháp.
Trẻ em Trường mẫu giáo xã Trà Giác, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Ngày đi dạy, tối đến từng nhà vận động học sinh ra lớp

GD&TĐ - Nhiều năm qua việc nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục mầm non ở các huyện miền núi đã tương đối thuận lợi. Các trường mầm non miền núi ở tỉnh Quảng Nam không chỉ tăng cường cơ sở vật chất mà còn tích cực vận động, tuyên truyền trẻ ra lớp bằng nhiều cách, nhiều hình thức.
Chuyên gia y tế: Nếu không được phát hiện kịp thời, bé 3 tuổi bị nhốt vào tủ đông sẽ nguy hiểm tính mạng

Chuyên gia y tế: Nếu không được phát hiện kịp thời, bé 3 tuổi bị nhốt vào tủ đông sẽ nguy hiểm tính mạng

GD&TĐ - Đến nay trẻ ổn định sức khỏe nhưng vẫn sưng nề vùng lưỡi, đầu mặt, ăn uống khó. Các chuyên gia khẳng định, nếu trẻ không được phát hiện kịp thời, thân nhiệt giảm do ở nhiệt độ lạnh quá lâu hoặc thiếu khí (trường hợp tủ bị đóng kín) sẽ nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí tử vong.