Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Quản lý khẳng định Hyun Bin không tái hợp Song Hye Kyo

02/08/2020, 03:03 GMT+7 | Văn hóa

Chiều 31/7, hãng quản lý của Hyun Bin - VAST Entertainment lên tiếng về tin đồn tài tử này nối lại tình xưa với Song Hye Kyo: "Tin đồn này hoàn toàn vô căn cứ. Thông tin xuất phát từ truyền thông Trung Quốc rồi bị đẩy đi xa, không báo Hàn nào đưa tin".

Trước đó, mạng xã hội đăng ảnh một cặp đôi dắt chó đi dạo, sau đó có người suy diễn đó là Song Hye Kyo và Hyun Bin. Trong khi đó, Hyun Bin đang ở Jordan , chưa về nước.

Bức ảnh "bão mạng" những ngày qua, liên quan tin đồn Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp.

Dù tin đồn được cho là vô căn cứ, một số fan vẫn ra sức đưa ra những thông tin chưa kiểm chứng, ví dụ Hyun Bin mua nhà mới ở Yangpyeong để tiện hẹn hò, yêu đương, đây cũng là nơi cặp đôi bị bắt gặp đi dạo, hay clip Song Hye Kyo quay có giọng, có tay Hyun Bin...

Song Hye Kyo và Hyun Bin quen nhau khi đóng chính trong phim Thế giới họ đang sống năm 2008, trong vai cặp đạo diễn phim truyền hình trải qua nhiều sóng gió trong sự nghiệp lẫn tình duyên, yêu, chia tay rồi lại về bên nhau.

Phải lòng nhau trên phim trường, Hyun Bin và Song Hye Kyo bí mật hẹn hò rồi công khai chuyện tình hai tháng sau đó. Chênh nhau một tuổi, họ được nhận xét "đôi lứa xứng đôi". Mối quan hệ kéo dài 3 năm. Ngày 8/3/2011, công ty quản lý thông báo hai người chia tay.

Song Hye Kyo và Hyun Bin yêu nhau 3 năm rồi chia tay.

Sau khi đường ai nấy đi, cả hai lần lượt có những mối tình khác. Hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Hyun Bin tái xuất làng giải trí và yêu Kang So Ra, một diễn viên - người mẫu trẻ hơn anh nhiều tuổi. Song Hye Kyo quen biết và yêu Song Joong Ki, sau đó kết hôn. 

Tuy nhiên, hiện tại, cả Hyun Bin lẫn Song Hye Kyo đều đã không còn bất cứ ràng buộc nào. Việc cả hai độc thân, cũng như một số dấu hiệu khiến khán giả cho rằng cặp đôi "tình cũ không rủ cũng tới". Trước mọi nghi vấn, hai ngôi sao không xác nhận.

Song Hye Kyo được khán giả yêu mến với Ngọn gió đông năm ấy, Ngôi nhà hạnh phúc, Trái tim mùa thu, Hậu duệ mặt trời... Còn Hyun Bin nổi tiếng qua nhiều tác phẩm truyền hình lẫn điện ảnh như Tên tôi là Kim Sam Soon, Hạ cánh nơi anh, Khu vườn bí mật, Cộng sự bất đắc dĩ..., hiện là một trong những diễn viên có uy tín và có giá trị thương hiệu cao trong showbiz Hàn.


Theo ngoisao.net

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm