Huấn luyện viên tuyển Đức nguy cơ bị sa thải

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo nhiều nguồn tin, Liên đoàn bóng đá Đức đang nhắm đến Thomas Tuchel thay thế cho huấn luyện viên Flick.
HLV tuyển Đức đứng trước nguy cơ bị sa thải sau thất bại tại World Cup.
HLV tuyển Đức đứng trước nguy cơ bị sa thải sau thất bại tại World Cup.

Ở chung bảng đấu với sự góp mặt của Tây Ban Nha, Nhật Bản và Costa Rica, một tấm vé đi tiếp là những gì đội tuyển Đức được kỳ vọng nhưng "Những cỗ xe tăng" bất ngờ loại ngay vòng bảng.

Sau khi tuyển Đức bị loại, Giám đốc kỹ thuật bóng đá Đức Oliver Bierhoff đã chấp nhận từ chức trước hợp đồng 2 năm.

Bóng đá Đức dự kiến sẽ mạnh tay cải cách sau thất bại tại Qatar. Sự ra đi của Oliver Bierhoff khiến chiếc ghế của HLV Hansi Flick cũng lung lay dữ dội.

Đáng chú ý, Flick đã công khai sự khó chịu khi Oliver Bierhoff phải ra đi. Theo BILD, Flick từng 3 lần bị sa thải trong quá khứ vì mâu thuẫn với Ban lãnh đạo vì vậy, ông có nguy cơ cao phải rời ghế HLV tuyển Đức trong thời gian tới.

Cũng theo nguồn tin này, Liên đoàn bóng đá Đức đang nhắm đến Thomas Tuchel như sự thay thế hoàn hảo cho Flick. Jurgen Klopp là ứng cử viên hàng đầu của họ, nhưng HLV này không có ý định chia tay Liverpool.

Trong khi đó, Tuchel đang tự do sau khi bị Chelsea sa thải vào tháng 9 vừa qua. Nhìn chung, chiến lược gia 49 tuổi đã thành công ở Stamford Bridge khi giành chức vô địch Champions League chưa đầy 6 tháng kể từ khi lên nắm quyền.

Cũng theo Kicker, HLV Tuchel có thể sẽ sát cánh cùng Ralf Rangnick tại đội tuyển Đức bởi cựu HLV của Man United cũng đang được nhắm vào vị trí giám đốc bóng đá Đức sau sự ra đi của Oliver Bierhoff.

Hoa lê.

Những cánh hoa mùa Xuân trong văn học

GD&TĐ - Xuân đã về khắp nơi, từ chốn biên ải xa xôi đến phố phường trẻ trung hiện đại, nơi làng quê thanh bình, yên ả đến biển đảo đầy nắng và gió.