Hãng xe hơi Porsche sẽ cắt giảm thêm 5.000 việc làm tại Đức
GD&TĐ - Hãng sản xuất xe hơi Porsche của Đức sẽ cắt giảm thêm 5.000 việc làm đến năm 2035, nâng tổng số vị trí nhân sự bị cắt giảm lên khoảng 9.400 người.
GD&TĐ - Hãng sản xuất xe hơi Porsche của Đức sẽ cắt giảm thêm 5.000 việc làm đến năm 2035, nâng tổng số vị trí nhân sự bị cắt giảm lên khoảng 9.400 người.
GD&TĐ - Một cuộc khảo sát gần đây của YouGov cho thấy, đa số người Đức không tin lực lượng vũ trang của họ có khả năng bảo vệ đất nước.
GD&TĐ - Chính phủ Đức không xác nhận cũng không phủ nhận việc nhận cảnh báo trước vụ phá hoại đường ống Nord Stream, làm dấy lên nhiều nghi vấn.
GD&TĐ - Nếu hỏi về nơi có những con đường độc đáo nhất, thì câu trả lời chắc chắn là Wuppertal, thành phố thuộc bang Nordrhein-Westfalen của Đức.
GD&TĐ - Đức được cho là đang phải trả giá cao gấp 5 lần cho khí đốt nhập khẩu so với trước khi chấm dứt các hợp đồng cung cấp dài hạn với Nga.
GD&TĐ - Đức đang phải đối mặt với giá nhiên liệu tăng vọt.
GD&TĐ - Lời cảnh báo của Thủ tướng Đức được đưa ra giữa lúc một chương trình tài trợ mới của Mỹ làm dấy lên nhiều tranh luận.
GD&TĐ - Reuters cho biết Đức sẽ tài trợ mua 50.000 UAV tấn công cho Ukraine, trong bối cảnh giao tranh giữa Nga và Ukraine tiếp tục leo thang.
GD&TĐ - Đức phát triển hệ thống vũ khí laser năng lượng cao cho hải quân, đánh dấu bước chuyển từ thử nghiệm sang chế tạo khí tài sẵn sàng chiến đấu.
GD&TĐ - Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã đặt thỏa thuận dẫn dắt đội tuyển Đức.
GD&TĐ - Một doanh nghiệp quốc phòng bí mật chuyên sản xuất UAV phục vụ cho nhu cầu của lực lượng vũ trang Ukraine đã bị phát hiện ở miền Nam nước Đức.
GD&TĐ - Một mẫu UAV thử nghiệm của Đức vừa đạt tốc độ ấn tượng, mở đường cho việc phát triển các dòng UAV đánh chặn tốc độ cao trong tương lai.
GD&TĐ - Theo giới phân tích, Đức có vai trò cực kỳ quan trọng đối với kết cục của cuộc xung đột Nga-NATO, với vai trò là một trung tâm trung chuyển hậu cần.
GD&TĐ - Bộ trưởng Quốc phòng Đức đã kêu gọi cắt đứt quan hệ giữa chính quyền địa phương với đảng Thay thế cho Đức (AfD) đang được yêu thích nhất nước này.
GD&TĐ - Hàng chục nghìn người xuống đường phản đối đại hội của đảng AfD, buộc cảnh sát Đức phải triển khai các biện pháp trấn áp.
GD&TĐ - Ngày 2/7, Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius đã bác bỏ yêu cầu "trung thành" từ các thành viên NATO khác của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
GD&TĐ - HLV Julian Nagelsmann bị cho là đã nhận tối hậu thư từ DFB sau khi tuyển Đức bị Paraguay loại ở vòng 32 đội World Cup 2026.
GD&TĐ - Harry Kane bỗng trở thành nhịp cầu chuyển hướng nhiều cổ động viên (CĐV) Đức tạm gác kình địch lâu đời để cổ vũ tuyển Anh tại World Cup 2026.
GD&TĐ - Một diễn biến pháp lý mới liên quan vụ nổ đường ống Nord Stream năm 2022 đang thu hút sự chú ý với cáo buộc nghiêm trọng hơn trước.
GD&TĐ - Huyền thoại Lothar Matthaus cho rằng những rắc rối liên quan đến dàn WAGs đã làm cầu thủ Đức phân tâm rồi bị Paraguay loại ở World Cup 2026.