HSSV tưởng niệm nạn nhân bị tai nạn giao thông trong Lễ chào cờ

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT yêu cầu các sở giáo dục đào tạo; các đại học, học viện; các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp triển khai hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông tại Việt Nam năm 2014.
HSSV tưởng niệm nạn nhân bị tai nạn giao thông trong Lễ chào cờ

Theo đó, tổ chức chương trình phát thanh thông điệp an toàn giao thông trên hệ thống phát thanh của nhà trường vào đầu giờ và giờ tan học trong tuần từ ngày 10 đến ngày 16/11/2014.

Tùy theo điều kiện cụ thể, nhà trường tổ chức các hoạt động tuyên truyền, các diễn đàn, đối thoại về nguy cơ và hậu quả do tai nạn giao thông cho học sinh, sinh viên.

Treo các khẩu hiệu tuyên truyền với nội dung: “Tính mạng con người là trên hết”, “Tưởng nhớ người đi - Vì người đang sống” và khẩu hiệu hành động “03 phải và 03 không” khi điều khiển mô tô, xe gắn máy.

Các Sở GD&ĐT chỉ đạo các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tổ chức đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông tại Việt Nam của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân bị tai nạn giao thông trong Lễ chào cờ sáng thứ hai ngày 10/11/2014.

Các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông;

Đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông tại Việt Nam của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông vào một trong các ngày từ ngày 10 đến ngày 16/11/2014.