Hot girl xinh đẹp học giỏi nước Lào

Chandaly Sitphaxay là một trong những hot girl được yêu quý nhất đất nước Lào bởi xinh đẹp và trí thông minh, lòng ham học hiếm có.
Cô gái xinh đẹp sở hữu trong tay 2 bằng Đại học.
Cô gái xinh đẹp sở hữu trong tay 2 bằng Đại học.

Cách đây không lâu, những hình ảnh xinh đẹp của cô gái trẻ được nhiều người hâm mộ châu Á chia sẻ. Thời gian gần đây cô hot girl học giỏi này lại tiếp tục tung thêm nhiều hình ảnh xinh đẹp khiến nhiều người "phát cuồng".

Sinh năm 1986 tại thủ đô Vientiane, cô nàng 9x xinh đẹp sở hữu vẻ đẹp vô cùng trong sáng ưa nhìn. Năm 2004, cô gái xinh đẹp này đã đại diện cho Lào để tham dự cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế 2004 tổ chức tại Trung Quốc và cũng giành được giải Miss Lux.

Làn da trắng hồng cùng khuôn mặt cân đối, đôi mắt to tròn, nụ cười rạng rỡ đã khiến ít ai có thể rời mắt khi gặp Chandaly Sitphaxay.

Tuy nhiên, nhan sắc không phải là kho báu duy nhất Chandaly sở hữu. Điều cô gái này cảm thấy hạnh phúc chính là thành tích học tập đáng nể của mình.

Chandaly Sitphaxay đã khiến nhiều người ghen tị khi sở hữu trong tay 2 bằng Đại học, một của Đại học Quốc gia Lào và của Đại học Thượng Hải (Trung Quốc).

Với vẻ đẹp trời ban và sự thông minh chăm chỉ, Chandaly Sitphaxay là một trong những hot girl được bình chọn là được lòng các bậc phụ huynh nhất. Rất nhiều bậc phụ huynh đã chọn Chandaly Sitphaxay là tấm gương để dạy dỗ con cái mình.

Cùng chiêm ngưỡng chân dung xinh đẹp của hot girl học giỏi của xứ Triệu Voi.

Hot girl xinh đẹp học giỏi nước Lào ảnh 1Hot girl xinh đẹp học giỏi nước Lào ảnh 2Hot girl xinh đẹp học giỏi nước Lào ảnh 3Hot girl xinh đẹp học giỏi nước Lào ảnh 4Hot girl xinh đẹp học giỏi nước Lào ảnh 5Hot girl xinh đẹp học giỏi nước Lào ảnh 6Hot girl xinh đẹp học giỏi nước Lào ảnh 7Hot girl xinh đẹp học giỏi nước Lào ảnh 8Hot girl xinh đẹp học giỏi nước Lào ảnh 9Hot girl xinh đẹp học giỏi nước Lào ảnh 10Hot girl xinh đẹp học giỏi nước Lào ảnh 11Hot girl xinh đẹp học giỏi nước Lào ảnh 12Hot girl xinh đẹp học giỏi nước Lào ảnh 13
Theo soha.vn
Hệ thống Patriot PAC 3.

Patriot sắp thay đổi cục diện?

GD&TĐ -Việc kíp trắc thủ Ukraine hoàn thành sớm khóa huấn luyện vận hành hệ thống Patriot tại Mỹ đang mang lại rất nhiều hy vọng cho Kiev.
Giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ Trường Mầm non Hoa Thạch Thảo.

Dạy tiếng Anh cho trẻ em phố núi Kon Tum

GD&TĐ - Bậc mầm non là độ tuổi 'vàng' để học tiếng Anh. Nhiều trường tại Kon Tum đã triển khai dạy học, giờ ngoại khóa để nâng cao vốn từ cho HS.