Hot girl Trâm Anh ra tù: "Tôi nhất định không sử dụng hoóc môn chuyển giới nữa"

Cuộc sống của gia đình Trâm Anh lâm vào cảnh khó khăn, nợ nần chồng chất. Bố mẹ và người em trai của Trâm Anh phiêu bạt, đi theo các công trình xây dựng ở công trường để bán nước, kiếm tiền mưu sinh.
Hot girl Trâm Anh ra tù: "Tôi nhất định không sử dụng hoóc môn chuyển giới nữa"

Ra tù, bắt đầu một cuộc đời mới

Từng nổi tiếng trên cộng đồng mạng sau khi tham gia cuộc thi người mẫu Việt Nam - Vietnam Next Top Model và Vietnam Idol năm 2010, hotgirl chuyển giới Trâm Anh (tên thật là Nguyễn Văn Hiếu, SN 1993, tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông Hà Nội) từng bị bắt quả tang khi đang mua bán ma túy năm 2014 và bị phạt gần 2 năm tù.

Ngày mãn hạn, trở về với cuộc sống tự do của một công dân bình thường, "người đẹp" này vui mừng khi được trở về cùng gia đình, trong vòng tay ấm áp đầy yêu thương của cha mẹ và bắt đầu một cuộc sống mới lương thiện.

Hot girl Trâm Anh ra tù:

Nguyễn Văn Hiếu ngày ra tù. (Ảnh Hoàng Lê)

Chúng tôi xin được gọi Trâm Anh bằng tên thật là Nguyễn Văn Hiếu, như một sự khởi đầu mới cho những ngày tự do của cô gái này.

Ngày 29/3, Hiếu được trả tự do, đôi mắt cô không giấu nổi niềm vui và sự hạnh phúc.

“Vài ngày trước em đã gọi điện báo tin vui cho gia đình và hồi hộp chờ đợi thời khắc được hít thở bầu không khí của người tự do thực sự. Suốt đêm qua em không ngủ…”, Hiếu xúc động kể.

Người đẹp chuyển giới Trâm Anh ngày nào giờ không còn là cô gái nữ tính với những đường nét mềm mại trên khuôn mặt và ngoại hình, mà thay vào đó là người con gái với cái tên Nguyễn Đức Hiếu với hình ảnh đầy sự rắn rỏi và chững chạc, nước da ngăm đen và khuôn mặt đầy ưu tư, suy nghĩ.

Hot girl Trâm Anh ra tù:

Hot girl chuyển giới Trâm Anh ngày còn chưa vướng vòng lao lý. (Ảnh internet)

Chia sẻ với truyền thông, Hiếu băn khoăn không biết cô sẽ bắt đầu từ đâu, tâm trạng cũng có chút lo lắng.

Hiếu trải lòng: “Em rất xúc động vì sắp được đoàn tụ cùng gia đình, người thân và được gặp bạn bè. Trong thời gian cải tạo, em đã nhận ra những bước đi lầm lỡ của mình. Sau lần này, em đã rút ra nhiều bài học cho bản thân. Em tự hứa với mình sẽ không bao giờ lặp lại những điều sai trái nữa để trở thành công dân tốt, người có ích cho xã hội”.

Gia đình phiêu bạt

Cuộc đời mới của người đẹp chuyển giới Trâm Anh chắc chắn sẽ bắt đầu với những điều tốt đẹp. Tuy nhiên cuộc sống của cả gia đình cô từ xưa cho tới nay, vẫn chưa thể yên bề. Gánh nặng đổ dồn lên đôi vai của bố mẹ người con gái này.

Khi PV đến khu vực phường Hà Cầu (Quận Hà Đông, Hà Nội), cả gia đình cô không còn sống ở đây nữa, mà đã đi phiêu bạt khắp nơi cùng những công trình xây dựng để bán nước dạo qua ngày, kiếm tiền mưu sinh.

Trao đổi với PV, bà Sơn (bác dâu của Hiếu) chia sẻ: “Hiếu mới về từ tối hôm qua (tức ngày 29/3), chưa liên lạc với họ hàng. Nhưng bố mẹ Hiếu nói rằng nó vẫn khỏe. Hiện tại Hiếu vẫn chưa có điện thoại di động nên vẫn không thể liên lạc được”.

Khi PV hỏi về địa chỉ liên hệ của gia đình Hiếu, bà Sơn cho hay, Hiếu ở cùng bố mẹ và em trai, đi theo những công trình xây dựng, bán nước cho công nhân.

“Họ nhận công trình ở đâu thì vợ chồng cô chú ấy ở lại đó để bán nước chè” – Bà Sơn tâm sự.

Đến cả cái quán cóc bán nước trà đá của bà Hoàng Thị Hà (Mẹ của Hiếu) thường ngồi buôn bán, cũng đã để lại cho vợ chồng bà Sơn buôn bán.

Hot girl Trâm Anh ra tù:

Ngôi lán trại bán nước trước đây của gia đình Hiếu. (Ảnh Định Nguyễn/Kênh 14)

Về hoàn cảnh gia đình khó khăn, vất vả của Nguyễn Văn Hiếu, bà Sơn trải lòng: “Chồng cô Hà thường cờ bạc, chứng nào tật nấy không bỏ được, nên giờ vẫn nợ người ta cả trăm triệu, phải trốn nợ. Cùng phận chị em dâu với nhau nhưng tôi thương cô ấy vô cùng, chịu nhiều vất vả vì chồng con nhưng chẳng bao giờ kêu than”.

Ngày Hiếu rời trại giam, cô có nói về dự định của mình với mọi người: “Dự định của em thì rất nhiều nhưng phải căn cứ vào hoàn cảnh và điều kiện cụ thể. Trước mắt em sẽ học cách kinh doanh, bán hàng trên mạng, trước đây em chạy theo những đam mê không thực tế, giờ mới nhận ra nó quá xa vời. Hãy để mọi thứ tự nhiên. Em sẽ để mọi thứ thuận theo tự nhiên và nhất định sẽ không can thiệp y khoa hay sử dụng hoóc môn chuyển giới nữa”.

Theo nguoiduatin.vn