Hơn 800 vị trí việc làm cho sinh viên Đại học Kinh tế Huế

GD&TĐ - Ngày hội việc làm được tổ chức thường niên tại Trường Đại học Kinh tế (Đại học Huế) đã mang đến gần 800 vị trí việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho sinh viên.
Sinh viên Đại học Kinh tế, Đại học Huế.
Sinh viên Đại học Kinh tế, Đại học Huế.

Ngày 9/4, Trường Đại học Kinh tế Huế đã tổ chức Chương trình "Ngày hội tuyển dụng 2022".

Chương trình quy tụ 31 đơn vị tuyển dụng là các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn trong nước, mang đến hơn 800 vị trí việc làm và thu hút hàng nghìn sinh viên tham gia.

Hơn 800 vị trí việc làm cho sinh viên Đại học Kinh tế Huế ảnh 1
Sinh viên tham gia Chương trình "Ngày hội tuyển dụng 2022".

Ngày hội việc làm là hoạt động được Đại học Kinh tế Huế tổ chức thường niên, nhằm kết nối giữa doanh nghiệp với sinh viên, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên.

Đây cũng là cầu nối giữa sinh viên tìm việc với doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, tìm hiểu xu hướng, tiềm năng nghề nghiệp, cách thức hội nhập doanh nghiệp và yêu cầu của các doanh nghiệp đối với ứng viên tìm việc.

Hơn 800 vị trí việc làm cho sinh viên Đại học Kinh tế Huế ảnh 2
Các sinh viện được nhà tuyển dụng tư vấn về ngành nghề mình chọn...

Phan Huyền Trang, sinh viên K52 Lớp Kế hoạch đầu tư Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế chia sẻ, ngày hội việc làm là hoạt động động khiết thực, giúp cho bản thân em cũng như nhiều bạn sinh viện có thêm được nhiều cơ hội tìm được công việc mình mong muốn.

“Ngoài ra, ngày hội việc làm giúp cho chúng em có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc phỏng vấn khi được tuyển dụng, tại đây em được các anh chị tư vấn nhiệt tình, để hiểu rõ hơn về các lĩnh vực cũng như công việc phù hợp với bản thân”, Trang chia sẻ thêm.

PGS.TS Trương Tấn Quân - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế, Đại học Huế cho biết: Đây là chương trình thường niên, tổ chức với mục tiêu trở thành sự kiện thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, cầu nối ba bên gồm Doanh nghiệp - Nhà trường - Sinh viên.

Thông qua chương trình đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều cơ quan, doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên ngay khi còn trên ghế nhà trường.

Hơn 800 vị trí việc làm cho sinh viên Đại học Kinh tế Huế ảnh 3
Nhiều bạn đã tìm được công việc phù hợp với bản thân.

“Ngày hội tuyển dụng 2022 có sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Ngân hàng, Tài chính, Du lịch… Qua đó, ngày hội việc làm cung cấp hơn 800 vị trí tuyển dụng, thuộc các lĩnh vực: Kinh tế, Kinh tế nông nghiệp, nhân sự, kiểm toán viên, tài chính ngân hàng, marketing, quản trị kinh doanh…

Qua mỗi kỳ tổ chức, ngày hội việc làm của Trường Đại học Kinh tế Huế ngày càng phát triển tiến bộ hơn, quy mô, chuyên nghiệp hơn, thực sự khẳng định ý nghĩa là cầu nối hữu hiệu giữa doanh nghiệp với sinh viên”, PGS.TS Trương Tấn Quân cho biết thêm.

Hình ảnh được cho là đoàn tàu chở tên lửa Kalibr của Nga phát nổ.

Video đoàn tàu chở Kalibr phát nổ

GD&TĐ -Cục Tình báo Quốc phòng Ukraine (GUR) vừa công bố đoạn video ghi lại hình ảnh đoàn tàu chở tên lửa hành trình Kalibr của Nga phát nổ tại Crimea.
Giá vàng hôm nay giảm giá sốc

Giá vàng hôm nay giảm giá sốc

GD&TĐ -  Giá vàng trong nước hôm nay (22/3) giảm về gần 67 triệu đồng/ lượng. Cùng chiều áp lực chốt lời, giá vàng thế giới giảm sốc. 
Diễn viên Trung Quốc Lý Liên Kiệt vào vai Kinh Kha.

Kinh Kha hành thích vua Tần

GD&TĐ - Kinh Kha biết mình kiếm thuật kém nên nhờ Vũ Bình đi mời Cáp Nhiếp để trợ giúp đi sang Tần.