Hơn 4.000 lượt vận động viên tranh tài Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thái Nguyên

GD&TĐ - Chiều 22/11, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVII, năm học 2020 - 2021 đã được khai mạc.
Các đoàn vận động viên diễu hành biểu dương lực lượng
Các đoàn vận động viên diễu hành biểu dương lực lượng

Tham dự Lễ Khai mạc có ông Nguyễn Nho Huy, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thể chất - Bộ GD&ĐT; ông Phạm Việt Đức, Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Nguyên; đại diện các sở, ngành, phòng GD&ĐT các địa phương, các trường học khối THPT trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Đức Thịnh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Nguyên khẳng định: Hội Khoẻ Phù Đổng là ngày hội truyền thống của tuổi trẻ học đường, qua đó vừa để phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng các tài năng thể dục thể thao của địa phương, đồng thời cũng là dịp để đánh giá, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác giáo dục thể chất trong các nhà trường.

Hơn 4.000 lượt vận động viên tranh tài Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thái Nguyên ảnh 1

Các đại biểu tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thái Nguyên năm học 2020 - 2021

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thái Nguyên năm nay thu hút hơn 4.000 lượt vận động viên đến từ 9 Phòng GD&ĐT và 32 trường khối THPT trên địa bàn tỉnh, tham gia tranh tài tại 13 bộ môn thi đấu. Theo kế hoạch, thời gian tổ chức thi đấu sẽ được  chia thành 2 đợt, tổng kết và trao giải vào đầu năm 2021.

Ronaldo bất ngờ lọt tầm ngắm của Chelsea FC.

Chelsea muốn mua C.Ronaldo

GD&TĐ - Chelsea được cho là đang quan tâm tới Ronaldo khi Cr7 chưa từ bỏ ý định rời Quỷ đỏ sau khi mâu thuẫn với HLV Erik ten Hag.