Học bổng 100% học phí trường Brooke House, Anh quốc

Học bổng 100% học phí trường Brooke House, Anh quốc
Trường
Mô hình Trường Cao đẳng Brooke Hous

Ngày 9/10 tới, ông Donald Williams, giám đốc trường Cao đẳng Brooke House, sẽ có buổi nói chuyện về trường và cơ hội nhận học bổng tại Hà nội và TP Hồ Chí Minh, địa chỉ tại Hà Nội: Phòng Hội thảo 4, Tầng 3, 20 Thuỵ Khuê; TP.HCM: Khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, Quận 1. Thí sinh đăng ký thi, phỏng vấn học bổng vào cuối buổi nói chuyện.

Cao đẳng Brooke House là trường nội trú chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh, Trung học phổ thông, chứng chỉ A và Dự bị đại học dành cho học sinh trên 14 tuổi. Trường  nằm ở thành phố nhỏ Market Harborough xinh đẹp, chỉ cách Luân Đôn 1 giờ tàu và rất gần với Oxford, Cambridge và Birmingham.

Tại trường, số học sinh trong lớp được giới hạn dưới 10 học sinh để đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân học sinh được quan tâm. Hàng năm sinh viên của trường thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Tại Cao đẳng Brooke House, học sinh được học tập trong môi trường nội trú lý tưởng với chất lượng giảng dạy tốt. Đặc biệt, học sinh không phải trả phí bảo hộ và chi phí ăn ở khi ở lại trường trong các kỳ nghỉ.

Đan Thảo