Hoảng loạn khi trăn dài 1,5m chui lên từ nhà vệ sinh

(Khám phá) - Một người phụ nữ Mỹ phát hoảng khi phát hiện một con trăn dài 1,5m chui ra từ nhà vệ sinh.
Con trăn được phát hiện trong nhà vệ sinh
Con trăn được phát hiện trong nhà vệ sinh

Người phụ nữ vừa phát hiện một con trăn dài 1,5m chui ra từ nhà vệ sinh là Lacsa sống tại San Diego, Mỹ.

Theo thông tin vụ việc, cô Lacsa đang làm việc tại phòng Marketing thuộc một công ty tư nhân. Khi cô vào nhà vệ sinh tại văn phòng thì phát hiện một con trăn dài 1,5m đang nằm gọn trong bồn cầu.

Kể lại giây phút kinh hoàng, cô Lacsa chia sẻ: “Khi nhìn thấy con trăn với thân hình to lớn đang uốn éo trong nhà vệ sinh thì tôi phát hoảng. Ngay sau đó, tôi chạy như bay ra nhà vệ sinh rồi hét toáng lên nhờ người giúp đỡ”.

Ngay sau đó, cơ quan Quản lý Động vật San Diego đã đến bắt con trăn rồi mang đi. Những người chứng kiến đều hy vọng chú trăn này được chăm sóc, có cuộc sống tốt hơn.

Được biết, loài trăn có thể giết chết, nuốt chửng một người to khỏe bằng cách quấn chặt thân thể của nạn nhân. Sau khi nạn nhân tử vong, con trăn sẽ mở cái miệng thật to rồi từ từ nuốt chửng “con mồi” vào bụng. Trên thế giới có rất nhiều trường hợp con người bị trăn tấn công, ăn thịt man rợ.

Theo Phunutoday
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.