“Hoạn thư” hàng đầu thế giới lên xe hoa

Cuối cùng, sau 3 năm kèm chặt người yêu mọi lúc mọi nơi, cuối cùng cô Debbie cũng đã chính thức trở thành cô dâu trong ngày lễ trọng đại của đời mình.
Debbie và Steve vừa tổ chức hôn lễ vào dịp Halloween
Debbie và Steve vừa tổ chức hôn lễ vào dịp Halloween

Ghen tuông là thứ gia vị không thể thiếu trong tình yêu, thế nhưng không phải ai cũng có thể ghen cuồng dại tới như cô Debbie Wood, 43 tuổi, sống tại hạt Leicester (Anh Quốc). 

Do mắc một hội chứng lạ nên cô Debbie luôn lo sợ bạn trai sẽ lừa dối mình. Cuối cùng, sau 3 năm kèm chặt người yêu mọi lúc mọi nơi, cuối cùng cô Debbie cũng đã chính thức trở thành cô dâu trong ngày lễ trọng đại của đời mình.

Debbie luôn lo sợ bạn trai trẻ tuổi - hiện đã là chồng - anh Steve Wood, 31 tuổi sẽ lừa dối mình. Vì vậy, cô thường xuyên kiểm tra điện thoại, email cá nhân, tài khoản ngân hàng của Steve vài lần một ngày. Thậm chí, để an tâm hơn, cô còn bắt anh Steve mang theo máy phát hiện nói dối mỗi khi anh rời khỏi nhà.

Vào đúng dịp lễ Halloween vừa qua, cặp đôi đã chính thức kết hôn. Chỉ ngay sau khi nói lời thề nguyện, Steve đã không giấu nổi sự vui mừng trên Facebook cá nhân: "Sắp tới, tôi sẽ đăng tải lên đây mọi thứ trên tư cách là đàn ông đã kết hôn. 

Cám ơn mọi người đã đồng hành cùng tôi trong hành trình hạnh phúc của cuộc đời này và cám ơn người phụ nữ tuyệt vời từ giờ phút này trở đi sẽ là vợ tôi. Yêu và cám ơn em.".

Người phụ nữ có máu hoạn thư nhất thế giới này được chẩn đoán mắc Hội chứng Othello, căn bệnh hiếm gây ảo giác ghen tuông. Theo nghiên cứu có khoảng 15% bệnh nhân mắc bệnh này thường cư xử dữ dội với người yêu, bạn đời của mình.

Ngoài ra, Debbie còn bị lưỡng cực và bệnh mặc cảm ngoại hình. Vì vậy, cô còn cấm đoán Steve không được xem các chương trình trên tivi có phụ nữ.

“Hoạn thư” hàng đầu thế giới lên xe hoa ảnh 1

Mặc dù bị kiểm soát đời tư quá mức nhưng Steve không giống như những đàn ông khác, anh chỉ thừa nhận cuộc sống có đôi chút khó khăn nhưng anh cho rằng, Debbie xứng đáng được yêu và đối xử như vậy.

“Hoạn thư” hàng đầu thế giới lên xe hoa ảnh 2
 Máy phát hiện nói dối mà Steve phải mang theo.
Theo Kênh 14
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất