Họa sỹ nấu canh bằng xương của mình

Sau ca phẫu thuật để cắt xương hông dị tật, một họa sĩ Na Uy đã chế biến đoạn xương đó thành món ăn khi cô bạn gái vắng nhà.

Họa sĩ Alexander Selvik Wengshoel. Ảnh: Lasse Jangas
Họa sĩ Alexander Selvik Wengshoel. Ảnh: Lasse Jangas

Alexander Selvik Wengshoel, 25 tuổi, ra đời với một chiếc hông dị tật. Trong nhiều năm qua, anh chỉ có thể di chuyển bằng xe lăn hoặc nạng.

Năm 21 tuổi, các bác sĩ đã thay thế hông Wengshoel bằng kim loại để anh có thể vận động bình thường. Nhưng trước khi làm việc đó, họ phải cắt một phần xương hông và thịt của anh. 

Sau ca phẫu thuật, họa sĩ trẻ yêu cầu bác sĩ giữ lại xương, thịt rồi tự chế biến chúng thành món ăn, The Local đưa tin.

“Tôi đun sôi, tách thịt ra khỏi xương, rồi cho thêm ít gia vị” -, Wengshoel hồi tưởng hành động quái đản của anh.

Chàng họa sĩ mô tả rằng món ăn mà anh chế biến từ xương, thịt của anh có vị ngon như thịt cừu hoang. Anh thưởng thức món ăn đặc biệt khi cô bạn gái ra khỏi nhà.

Theo Wengshoel, ăn thịt, xương của bản thân là việc rất tự nhiên và tuyệt vời đối với anh.

Theo tienphong.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ