Hoa hậu Thùy Tiên vượt mặt dàn người đẹp Miss Grand International

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hoa hậu Thùy Tiên xuất sắc sở hữu lượng theo dõi cao nhất trong số các người đẹp tại Miss Grand International.

Kể từ lúc đảm nhận vai trò Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đến khi chính thức kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng.

Dù đã kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nhưng Thùy Tiên vẫn tiếp tục sứ mệnh lan tỏa những điều tích cực đến cộng đồng.

Tới thời điểm hiện tại, Thùy Tiên vẫn luôn là nàng Hậu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo công chúng. Cô tiếp tục duy trì các dự án thiện nguyện và làm việc không ngừng nghỉ nhằm góp phần mang đến tiếng nói, sức lan tỏa cùng nguồn năng lượng tích cực tới xã hội.

Hoa hậu Thùy Tiên vượt mặt dàn người đẹp Miss Grand International ảnh 1

Thùy Tiên là nàng hậu có lượng theo dõi cao nhất tại Miss Grand International.

Vừa qua, trong bảng xếp hạng mới nhất, Thùy Tiên đã xuất sắc sở hữu lượng theo dõi cao nhất trong số các người đẹp tại Miss Grand International với hơn 600.000 người theo dõi. Thành tích này của nàng Hậu khiến nhiều khán giả tự hào.

Trước đó, Thùy Tiên từng giúp cho trang chủ của Miss Grand International đạt được thành tích ấn tượng chưa từng có trong lịch sử khi chỉ sau hơn 10 ngày thay ảnh đại diện trang chủ của fanpage trên Facebook bằng ảnh của Thùy Tiên, trang đã đạt mốc hơn nửa triệu tương tác.

Đây là thành tích mà trang chủ Miss Grand lần đầu đạt được. Từ đó, có thể thấy sức ảnh hưởng cũng như mức độ lan tỏa của Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Không chỉ vậy, Thùy Tiên còn là tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đầu tiên trong lịch sử được mang vương miện thật khi trở về nước.

Hoa hậu Thùy Tiên vượt mặt dàn người đẹp Miss Grand International ảnh 2

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998. Trước khi chạm đến vương miện của Miss Grand International 2021, Thùy Tiên được biết đến với hình ảnh một cô gái nữ tính và ngọt ngào tuổi đôi mươi.

Cô cũng từng gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể tại các cuộc thi sắc đẹp khác như: Á khôi cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017, Người đẹp Nhân ái - top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018…

Đặc biệt vào tối ngày 4/12/2021, đại diện Việt Nam là người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức chạm tay vào chiếc vương miện cao quý của Miss Grand International 2021. Nhìn lại hành trình vừa qua, đại diện Việt Nam đã cho thấy bản lĩnh tự tin và thần thái cuốn hút khiến người xem không khỏi trầm trồ, thán phục.

Thành tích của Nguyễn Thúc Thùy Tiên khiến hàng triệu người hâm mộ như vỡ òa trong hạnh phúc. Cô cũng là người Việt Nam đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Grand International, từ đó góp phần làm rạng danh thêm vị thế của Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Sau khi đăng quang, tân hoa hậu vẫn luôn giữ được sức hút của mình đối với truyền thông cũng như trên mạng xã hội.